Dạy học bơi ở Hà Nội 2019: Dạy bơi kèm riêng giá rẻ nhất

Chia sẻ

Được biết đến là trung tâm dạy bơi hàng đầu hiện nay, Hà Nội Swimming luôn cam kết mang đến cho học viên những giờ học chất lượng nhất, hấp dẫn nhất và hiệu quả nhất. Dạy học bơi ở Hà Nội 2019 với hình thức kèm riêng giá rẻ nhất, chúng tôi hi vọng rằng ngày càng nhiều học viên được tiếp cận và trang bị cho mình kỹ năng bơi lội quan trọng và cần thiết.

Các lớp học bơi ở Hà Nội được tổ chức dành cho cả trẻ em và người lớn

Là trung tâm dạy bơi lâu năm tại Hà Nội, trung tâm sở hữu đội ngũ HLV chuyên nghiệp, đông đảo, đủ để đáp ứng nhu cầu học bơi cho mọi lứa tuổi trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Làm việc trong lĩnh vực bơi lội, hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng bơi không chỉ là môn thể thao rèn luyện sức khỏe cực tốt mà nó còn là một kỹ năng sống cần thiết cho bất cứ ai. Vì vậy, trung tâm mở các lớp học bơi cho cả trẻ em, người lớn hay người cao tuổi với cam kết 100% học viên sẽ biết bơi sau khóa học.

Học bơi tại Hà Nội Swimming, cam kết 100% học viên biết bơi sau khóa học
Học bơi tại Hà Nội Swimming, cam kết 100% học viên biết bơi sau khóa học

Dạy bơi ở Hà Nội với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Mỗi học viên đến với chúng tôi đều không giống nhau: họ có sự khác nhau về thể chất, về tư duy và năng khiếu cũng như tuổi tác. Do đó muốn dạy bơi hiệu quả và an toàn không thể đi theo lối mòn mà phải có những đột phá riêng. Và đó là lý do chúng tôi tổ chức tất cả các lớp học theo hình thức dạy kèm riêng.

Dạy bơi kèm riêng tức là 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp. Đây là điều kiện để chúng tôi đảm bảo mang đến cho mọi học viên một khóa học bơi an toàn, và thực sự hiệu quả.

Trong suốt quá trình học bơi, giáo viên luôn có mặt 24/24 bên cạnh học viên để đảm bảo luôn giúp học viên có tâm lý thoải mái nhất. Nền tảng tâm lý rất quan trọng trong việc quyết định đến hiệu quả khóa học, học viên có tâm lý tốt sẽ tiếp thu bài dễ dàng hơn để học bơi tốt hơn.

Dạy học bơi cực chất lượng tại Hà Nội 2019
Dạy học bơi cực chất lượng tại Hà Nội 2019

Không những vậy, với hình thức dạy bơi kèm riêng, học viên học bơi tại trung tâm có thể trao đổi trực tiếp và kịp thời những khó khăn, vướng mắc của mình để có thể học bơi nhanh nhất. Trung bình một hoc viên của trung tâm chỉ mất từ 7 – 10 buổi để có thể biết bơi thành thạo và tốt nghiệp khóa học.

Thế mạnh của trung tâm không chỉ dừng lại ở 2 yếu tố an toàn, hiệu quả mà còn là sự hài lòng tuyệt đối. Để học viên có thể tham gia khóa học thuận lợi nhất chúng tôi sẽ để bạn chủ động sắp xếp lịch học và được chọn giáo viên nam, nữ theo mong muốn của mình.

Học bơi giá rẻ tại Hà Nội Swimming

Học bơi chất lượng mà giá rẻ, thực sự bạn chỉ có thể tìm thấy tại Hà Nội Swimming. Dạy bơi cho trẻ em, người lớn trung tâm áp dụng một mức học phí chung: 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản (học phí chỉ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể).

Nếu bạn quan tâm hoặc muốn đăng ký học bơi có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post