Dạy học bơi sải bể khách sạn Bảo Sơn: Chi phí và hiệu quả

Chia sẻ

Bơi sải là kiểu bơi có tốc độ đường bơi nhanh mang đến cảm giác thực sự “phiêu” cho những tín đồ của đường bơi xanh. Vì lẽ đó đã có rất nhiều học viên muốn khám phá và trinh phục kiểu bơi này. Trên thực tế có không ít trung tâm dạy học bơi có lớp học dạy học bơi sải với vô vàn mức phí học khác nhau, dạy học bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội có thể coi là một địa điểm dạy học bơi đáng tin cậy nhất để quý vị & các bạn có thể tham khảo.

Các bài viết liên quan.

Học bơi “dễ không tưởng” với các siêu kình ngư tại bể bơi Bảo Sơn

Khái quát quá trình dạy học bơi sải cho người lớn bể Bảo Sơn

Học bơi tại bể Bảo Sơn cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp

Dạy học bơi sải bể khách sạn Bảo Sơn: Chi phí và hiệu quả
Dạy học bơi sải bể khách sạn Bảo Sơn: Chi phí và hiệu quả 01

Học bơi sải bể bơi Bảo Sơn do những chuyên gia hàng đầu quốc gia đảm nhiệm do vậy hiệu quả & chất lượng của khóa học tin chắc sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả mọi học viên. Hình thức dạy học bơi sải ở đây cũng khá độc đáo – dạy học bơi kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp). Bên cạnh đó, với lợi thế về mặt nguồn nhân lực nên trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming còn mang đến cho học viên thêm quyền được tùy chọn HLV nam – nữ một cách chủ động.

Yêu cầu của trung tâm là học viên khi tham gia học bơi sải bể Bảo Sơn cần phải biết bơi ếch thuần thục, bài bản bởi đây sẽ là nền tảng giúp các bạn chuyển sang kỹ thuật bơi mới ở cấp độ cao một cách dễ dàng hơn. Đó cũng chính là lý do vì sao học viên khi tham gia lớp học bơi sải này đều được các chuyên gia bơi lội của Hà Nội Swimming giúp ôn lại toàn bộ kiến thức bơi lội cơ bản cũng như một số động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch trước khi đi đến quy trình học/thực hành bơi sải.

Dạy học bơi sải bể khách sạn Bảo Sơn: Chi phí và hiệu quả
Dạy học bơi sải bể khách sạn Bảo Sơn: Chi phí và hiệu quả 02

Chi phí cho một khóa học bơi sải kèm riêng bể Bảo Sơn với đội ngũ kình ngư chuyên nghiệp tuyển quốc gia là 3 triệu/người/khóa. Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể do vậy học viên cần phải tự mua vé cho mình trước mỗi buổi học(Giá vé dành cho người lớn bể Bảo Sơn 110.000/người/lượt; trẻ em 100.000/người/lượt). HLV sẽ trực tiếp ở dưới nước với bạn để chỉ dạy và kèm cặp từng động tác kỹ thuật bơi một cách bài bản và chi tiết nhất. Thời gian thực hành mỗi buổi là 90 phút, Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên sẽ nắm chắc các động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi sải này và tự tin bơi sải một mình ngay sau khi kết thúc khóa học.

Dạy học bơi sải bể khách sạn Bảo Sơn: Chi phí và hiệu quả
Dạy học bơi sải bể khách sạn Bảo Sơn: Chi phí và hiệu quả 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi sải tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Dạy học bơi sải bể khách sạn Bảo Sơn: Chi phí và hiệu quả
5 (100%) 3 votes
 
error: