Dạy học bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê, có HLV giỏi dạy kèm riêng

Chia sẻ

Việc học bơi trong một môi trường tốt có HLV giỏi dạy kèm riêng luôn là mong ước của nhiều học viên đam mê môn thể thao bơi lội. Chương trình dạy học bơi kèm riêng với HLV giỏi tại bể bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức hiện đang là địa chỉ tin cậy của nhiều đối tượng học viên trên toàn thành phố Hà Nội. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho quý vị và các bạn cái nhìn đầy đủ hơn về chương trình dạy học bơi thú vị này.

Dạy học bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê, có HLV giỏi dạy kèm riêng
Dạy học bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê, có HLV giỏi dạy kèm riêng 01

Một trong những ưu điểm hàng đầu của trung tâm dạy học bơi hocboi.vn là có khả năng quy tụ đầy đủ cả nam và nữ HLV giỏi, giàu kinh nghiệm nhất quốc gia. Điều này đã giúp cho học viên thêm phần tiện ích khi được quyền tùy chọn HLV nam – nữ để học bơi kèm riêng. Chương trình dạy học bơi kèm riêng bể Sense Aqua có thể áp dụng cho mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau. Bên cạnh đó là hàng loạt các kiểu bơi thú vị đang chờ các học viên khám phá như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…Điểm đặc biệt là mỗi một đối tượng học viên sẽ được áp dụng riêng một giáo trình bơi cụ thể. Do đó hiệu quả và chất lượng của các khóa học mang lại luôn hết sức lý tưởng.

>>>Xem thêm: Chi phí học bơi kèm riêng tại bể bơi Sense Aqua

Dạy học bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê, có HLV giỏi dạy kèm riêng
Dạy học bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê, có HLV giỏi dạy kèm riêng 02

Ngoài việc được học bơi kèm riêng với HLV giỏi tùy chọn thì học viên khi tham gia học bơi tại bể bơi Sense Aqua còn được thực hành bơi trong một môi trường chất lượng. Thật vậy, bể bơi Sense Aqua có thiết kế chuẩn, chất lượng nguồn nước tốt, có khả năng gia nhiệt tự động suốt 4 mùa…Học bơi kèm riêng với HLV giỏi bể Sense Aqua 20 Thụy Khuê sẽ giúp cho học viên tiếp thu bài học tốt hơn, biết bơi nhanh hơn, kỹ thuật bơi chuẩn xác hơn.

>>>Xem thêm: Giá vé bể bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê 2017

Chi phí của các lớp học bơi kèm riêng với HLV giỏi bể Sense Aqua hiện đang được trung tâm dạy học bơi hocboi.vn áp dụng cụ thể như sau:

Lớp học bơi ếch kèm riêng bể Sense Aqua: 2,5 triệu/người/khóa. Thời gian đào tạo 7 đến 10 buổi.

Lớp học bơi sải kèm riêng bể Sense Aqua: 3 triệu/người/khóa. Thời gian thực hành mỗi buổi từ 1 đến 1,5h.

Lớp học bơi bướm kèm riêng bể Sense Aqua: 4,5 triệu/người/khóa. Cam kết 100% biết bơi thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học.

Dạy học bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê, có HLV giỏi dạy kèm riêng
Dạy học bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê, có HLV giỏi dạy kèm riêng 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi kèm riêng cùng HLV giỏi của trung tâm dạy học bơi hocboi.vn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.09.09 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Dạy học bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê, có HLV giỏi dạy kèm riêng
5 (100%) 2 votes