Dạy học bơi tại bể bơi bốn mùa Bảo Sơn

Chia sẻ

Hocboi.vn xin giới thiệu về các lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa Bảo Sơn, để giải đáp các câu hỏi gửi về cho chúng tôi thời gian gần đây. Các thông tin cụ thể chúng tôi cung cấp như: các lớp học bơi; đối tượng học bơi; học phí các lớp học bơi; HLV dạy học bơi… sẽ được tổng hợp trong nội dung bài viết dưới đây.

Đơn vị dạy bơi bể bơi bốn mùa Bảo Sơn

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi cho học viên ở mọi độ tuổi tại bể bơi bốn mùa Bảo Sơn. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm, đảm bảo dạy bơi hiệu quả tuyệt đối.

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng

Học viên đăng ký tham gia học bơi tại đây sẽ được các huấn luyện viên là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia trực tiếp giảng dạy, và chỉ dạy bơi kèm riêng từ 1 đến 2 học viên trong 1 khóa học. Cam kết 100 % học viên có khả năng bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Đối tượng tham gia các lớp học bơi Bảo Sơn

Các lớp học bơi do Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức hoàn toàn phù hợp với học viên ở mọi lứa tuổi. Vì vậy, nội dung các lớp học bơi được tổ chức với nội dung từ cơ bản đến nâng cao.

Các lớp học bơi tại bể Bảo Sơn phù hợp với cả trẻ em và người lớn
Các lớp học bơi tại bể Bảo Sơn phù hợp với cả trẻ em và người lớn

Xét theo nội dung, số lượng các lớp học bơi bể bơi bốn mùa Bảo Sơn hiện có cho người lớn và trẻ em với các lớp học bơi có nội dung như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản. Nội dung lớp học bơi là về các kỹ thuật bơi cơ bản và cách bơi ếch.
  2. Lớp học bơi nâng cao 1. Nội dung lớp học bơi là về kỹ thuật bơi sải.
  3. Lớp học bơi nâng cao 2. Nội dung lớp học bơi là về kỹ thuật bơi bướm.

Phương pháp dạy bơi tại bể bơi bốn mùa Bảo Sơn

  • HLV hướng dẫn kèm riêng học viên, vừa đảm bảo an toàn cho học viên khi tham gia vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ cho học viên.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo các tiêu chí chung để từ đó đưa ra chương trình giáo án áp dụng phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi này, đảm bảo học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu, rút gọn được thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật.
  • Bên cạnh việc học kỹ thuật bơi, các HLV còn rèn luyện học viên nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế có thể xảy ra bất ngờ như: có khả năng cứu đuối; xử lý chuột rút; xử lý ngạt nước, hỗ trợ người gặp nạn.

Học phí các lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa Bảo Sơn

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming hiện đang áp dụng mức học phí tại các lớp học bơi kèm riêng như sau:

Các lớp học bơi tại bể Bảo Sơn phù hợp với cả trẻ em và người lớn
Các lớp học bơi tại bể Bảo Sơn phù hợp với cả trẻ em và người lớn
  • Lớp học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch): đây là kỹ thuật bơi dành cho người mới bắt đầu, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Học phí: 2.000.000/khóa/học viên từ 6 tuổi
  • Lớp học bơi nâng cao (kỹ thuật bơi sải): đây là kỹ thuật bơi dành cho học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn cải thiện tốc độ bơi nhanh hơn. Học phí: 2.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (kỹ thuật bơi bướm): đây là kỹ thuật bơi khó nhất, yêu cầu học viên có thể lực thật tốt và biết về 2 kỹ thuật bơi cơ bản và nâng cao. Học phí: 4.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.
  • Lớp học bơi dành cho trẻ 4, 5 tuổi: liên hệ trực tiếp

Học viên có nhu cầu đăng ký khóa học tại bể bơi bốn mùa Bảo Sơn, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 098.172.15.15 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post