Dạy học bơi tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm kiếm các lớp học bơi tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội? Hocboi.vn xin giới thiệu đến các học viên các lớp học bơi tại bể bơi Nghĩa Tân (số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy) do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Tham gia các lớp học bơi tại đây, học viên được cam kết dạy bơi kèm riêng đến khi biết bơi đúng kỹ thuật và thành thạo không giới hạn số buổi học.

Dạy học bơi tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội

Bể bơi Nghĩa Tân (số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy) là một trong những bể bơi chất lượng cao, được Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming lựa chọn để tổ chức các khóa học bơi dành cho các đối tượng học viên, với nội dung từ cơ bản đến nâng cao.

Bể bơi Nghĩa Tân
Bể bơi Nghĩa Tân

Để đáp ứng nhu cầu đăng ký học bơi của mọi đối tượng học viên thì hiện tại bể bơi Nghĩa Tân có mở ra các lớp học bơi chính với nội dung và mức học phí cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp– nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Nhờ kinh nghiệm thực tế qua nhiều năm hoạt động mà đơn vị dạy bơi Hà Nội Swimming đã trở thành trung tâm dạy bơi uy tín được nhiều người lựa chọn. Và bể bơi Nghĩa Tân, thực sự là địa chỉ tin cậy dành cho những học viên muốn tham gia các lớp học bơi chất lượng cao tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội.

Quyền lợi của học viên khi tham gia lớp học bơi tại Cầu Giấy

Để tạo dựng được sự uy tín, được rất nhiều học viên tin tưởng lựa chọn là đơn vị dạy học bơi tốt nhất, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đảm bảo các quyền lợi của học viên khi tham gia các lớp học bơi trong khu vực Cầu Giấy, Hà Nội như sau:

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
  • Học viên được thực hành bơi trong môi trường nước sạch sẽ, trong xanh, không chất tẩy rửa. Bởi, bể bơi Nghĩa Tân là một trong những bể bơi chất lượng cao, khuôn viên rộng rãi, thoáng đãng.
  • Hình thức dạy bơi được áp dụng tại đây chính là: dạy bơi kèm riêng. Đây là cách để có thể đảm bảo sự an toàn cho học viên và cũng là cách để quá trình hướng dẫn được tỉ mỉ, chu đáo, sát sao và cụ thể nhất.
  • HLV Hà Nội Swimming sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí chung, từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng, đảm bảo học viên dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, rút gọn thời gian tập luyện.
  • Học viên có quyền được lựa chọn cho mình HLV nam hay nữ kèm riêng; và thời gian học bơi cũng được linh hoạt, không phụ thuộc vào lịch học trung tâm đề ra.
  • HLV còn rèn luyện cho học viên, nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: xử lý chuột rút; khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Với 20 năm kinh nghiệm trong quá trình dạy học bơi, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming cam kết dạy học bơi đạt hiệu quả tuyệt đối và giúp rút ngắn thời gian tập luyện, giúp học viên học bơi nhanh chóng, không mệt mỏi và căng thẳng.

Học viên đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng tại quận Cầu Giấy, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post
 
error: