Dạy học bơi theo yêu cầu giá rẻ, chất lượng cao

Chia sẻ

Bên cạnh những lớp dạy học bơi bản và nâng cao thì trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming còn triển khai chương trình dạy học bơi theo yêu cầu giá rẻ, chất lượng cao cho tất cả các bạn học viên khi đến với đơn vị. Vậy, dạy học bơi theo yêu cầu có gì đặc biệt?! Cùng tìm hiểu kỹ hơn về chương trình dạy học bơi này qua phần nội dung của bài viết sau đây.

Các bài viết liên quan.

Dạy học bơi theo yêu cầu giá rẻ, chất lượng cao
Dạy học bơi theo yêu cầu giá rẻ, chất lượng cao 01

Dạy học bơi theo yêu cầu giá rẻ, chất lượng cao của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming mang đến cho các bạn học viên những trải nghiệm mới mẻ về môn thể thao bơi lội cũng như thêm rất nhiều các tiện ích khác.

Cụ thể, khi tham gia vào lớp dạy học bơi theo yêu cầu các bạn học viên có thể tùy chọn HLV nam – nữ để dạy học bơi cho chính mình. Cùng với đó, cũng có rất nhiều kiểu bơi để các bạn lựa chọn như bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa, bơi bướm…

Dạy học bơi theo yêu cầu không chỉ giúp cho các bạn học viên có thể sở hữu được những đường bơi chuẩn kỹ thuật mà hơn hết là những thao tác bơi uyển chuyển đẹp mắt giống như những kình ngư thực thụ.

Dạy học bơi theo yêu cầu giá rẻ, chất lượng cao
Dạy học bơi theo yêu cầu giá rẻ, chất lượng cao 02

Các bạn có thể chủ động lựa chọn khung giờ học và điểm thực hành bơi cho mình, trung tâm sẽ hỗ trợ hết mình trong việc xếp lịch, xếp lớp hoặc thay đổi giờ học trong trường hợp có việc đột xuất.

Luôn luôn đặt tiêu chí sự hài lòng của học viên lên hàng đầu nên trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming không chỉ chú trọng việc chọn lựa địa điểm thực hành bơi mà còn cả HLV tham gia giảng dạy.

Chính vì lẽ đó, 100% bể thực hành bơi của hệ thống các lớp học bơi theo yêu cầu đều là những bể bơi bốn mùa, bể bơi trong nhà chất lượng cao. Việc thực hành bơi trong những bể bơi như thế này sẽ giúp cho học viên thêm phần tự tin, an tâm về thiết kể của bể cũng như chất lượng nguồn nước.

Hơn hết, HLV tham gia giảng dạy là những vận động viên chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm nên với niềm nhiệt huyết sẵn có cùng bề dày kinh nghiệm của họ tin chắc sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm, bài học vô cùng quý giá, thú vị. Chi tiết về chi phí dạy học bơi theo yêu cầu quý học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới trung tâm để nhận được thông báo chính xác nhất.

Dạy học bơi theo yêu cầu giá rẻ, chất lượng cao
Dạy học bơi theo yêu cầu giá rẻ, chất lượng cao 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi theo yêu cầu của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Dạy học bơi theo yêu cầu giá rẻ, chất lượng cao
5 (100%) 1 vote
 
error: