Đây là lý do lớp học bơi cơ bản bể Bảo Sơn 2018 trở nên “sốt”

Chia sẻ

Được học bơi với hình thức kèm riêng, học bơi cùng HLV chuyên nghiệp…Đây là những lý do khiến lớp học bơi cơ bản bể Bảo Sơn 2018 trở nên “sốt” và thu hút sự quan tâm của đông đảo học viên.

Lớp học bơi cơ bản bể Bảo Sơn 2018 được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Lớp học bơi cơ bản bể Bảo Sơn 2018 dành cho học viên là trẻ em và những học viên chưa biết bơi. Đặc điểm của đối tượng học bơi này đa số là nhát nước khi lần đầu làm quen với bộ môn bơi lội. Do vậy, để đảm bảo sự an toàn cho học viên cũng như đảm bảo chất lượng khóa học, Hà Nội Swimming tổ chức dạy bơi với hình thức kèm riêng.

Một giờ học bơi kèm riêng của học viên tại bể bơi Bảo Sơn
Một giờ học bơi kèm riêng của học viên tại bể bơi Bảo Sơn

Ưu điểm của hình thức dạy bơi này chính là có sự giới hạn số lượng học viên trong 1 lớp. Thông thường 1 giáo viên sẽ chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên. Trong suốt quá trình học, học viên sẽ luôn có giáo viên bên cạnh kèm cặp nên sự an toàn được đảm bảo tuyệt đối, và bản thân học viên cũng có được sự tự tin và an tâm nhất khi tham gia học.

Học bơi cùng HLV chuyên nghiệp – Trải nghiệm thú vị học viên có được khi tham gia học bơi Bảo Sơn

Tất cả những HLV tham gia dạy bơi cơ bản tại Hà Nội Swimming đều là những HLV chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm đã từng tham gia thi đấu tại nhiều đấu trường bơi lội chuyên nghiệp. Chính vì vậy, không chỉ có chuyên môn cao, các HLV còn biết cách nắm bắt tâm lý và cách giảng dạy ngắn gọn, súc tích để học viên dễ học và dễ thực hành nhất.

Học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn cụ thể từng động tác kỹ thuật
Học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn cụ thể từng động tác kỹ thuật

Đặc biệt học viên sẽ được giáo viên trực tiếp hướng dẫn, uốn nắn và chỉnh sửa các động tác kỹ thuật một cách tỉ mỉ nên hiệu quả và khả năng bơi lội của học viên được nâng lên rõ rệt sau từng buổi học. Cũng vì vậy, tất cả những học viên đã từng tham gia khóa học bơi cơ bản bể bơi Bảo Sơn đều vô cùng hài lòng về chất lượng, bởi hầu hết học viên đều biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học trong thời gian ngắn từ 7 đến 10 buổi.

Học bơi cơ bản với chi phí cực rẻ

Một điểm thu hút của lớp học bơi KS Bảo Sơn 2018 đó chính là học phí rẻ. Hiện nay mức học phí áp dụng cho lớp học bơi cơ bản chỉ là 2.500.000đ/học viên (chưa bao gồm giá vé vào bể và chỉ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên). Đây là mức giá khá hấp dẫn Hà Nội Swimming vẫn dành cho học viên hè 2018.

Đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming cực đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn

Rate this post