Dạy tập bơi cơ bản cho trẻ em hè 2018 bao nhiêu tiền 1 khóa kèm riêng

Chia sẻ

Tham gia các lớp học bơi là hoạt động được các bé và quý phụ huynh chọn lựa nhiều nhất mỗi dịp hè về. Không chỉ bởi bơi lội là phương pháp giải nhiệt lý tưởng mà còn là môn thể thao giúp trẻ được bạo dạn và phát triển chiều cao tốt nhất. Các quý phụ huynh thường đăng ký cho trẻ tham gia các khóa học bơi kèm riêng. Một trong những vấn đề quý phụ huynh thắc mắc nhiều nhất là dạy tập bơi cơ bản cho trẻ em hè 2018 bao nhiêu tiền?

Vì sao nên đăng ký cho trẻ học bơi kèm riêng?

Hà Nội Swimming -Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, dạy tập bơi cơ bản cho trẻ em hè 2018 tốt nhất
Hà Nội Swimming -Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, dạy tập bơi cơ bản cho trẻ em hè 2018 tốt nhất

Dạy học bơi kèm riêng là phương pháp dạy bơi khoa học có khả năng đảm bảo tốt nhất chất lượng dạy và học. Khi đăng ký tham gia các khóa dạy bơi kèm riêng giới hạn số lượng học viên, trong quá trình học các học viên sẽ luôn được theo sát, được hướng dẫn chi tiết về cách tập, cách thực hiện từng động tác kỹ thuật. Ngoài ra, học viên còn được học bơi theo giáo án chuyên biệt xây dựng dựa trên thực tế nền tảng, khả năng, sự tiến bộ qua từng buổi học.

Học bơi ở Hà Nội các quý phụ huynh thường đăng ký cho trẻ tham gia các lớp dạy tập bơi trẻ em kèm riêng đơn giản vì đây là phương pháp dạy bơi tốt nhất, như đã phân tích ở trên.

Một lý do nữa là vì khi đăng ký học bơi kèm riêng quý phụ huynh được tự chủ động sắp xếp lịch học bơi phù hợp cho trẻ; đồng thời được chọn HLV trực tiếp dạy bơi cho bé xuyên suốt là 1 HLV có thể là HLV nam hoặc HLV nữ.

Chương trình học lớp dạy tập bơi cơ bản cho trẻ em

Đối tượng hướng tới của các lớp dạy tập bơi cơ bản là những trẻ chưa biết bơi, mới bắt đầu học bơi. Chính vì vậy chương trình học của lớp học bơi cơ bản cho trẻ em được xây dựng có nội dung phù hợp đảm bảo tạo được cho trẻ sự thích thú, tự tin khi vào nước.

Cụ thể, chương trình học lớp dạy tập bơi cơ bản cho trẻ em gồm 2 phần. Một là các kỹ thuật bơi cơ bản. Hai là kỹ thuật bơi ếch.

Ở nội dung các kỹ thuật bơi cơ bản, trẻ được hướng dẫn tập các kỹ thuật quan trong như cách hít thở khi bơi, cách nín thở lâu, cách lướt nước… Ở kỹ thuật bơi ếch trẻ được học kỹ thuật bơi ếch cơ bản, cách bơi ếch nhanh, cách bơi ếch không mệt…

Hà Nội Swimming -Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, dạy tập bơi cơ bản cho trẻ em hè 2018 tốt nhất
Hà Nội Swimming -Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, dạy tập bơi cơ bản cho trẻ em hè 2018 tốt nhất

Học phí 1 khóa dạy tập bơi cơ bản kèm riêng cho trẻ em hè 2018

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp có chất lượng dạy học bơi tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Các lớp học bơi hè 2018 cho trẻ em của trung tâm được tổ chức ở 2 bể bơi bốn mùa là bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh và bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng.

Mức học phí 1 khóa dạy tập bơi cơ bản kèm riêng ở 2 bể bơi này như sau:

  1. Học phí lớp dạy tập bơi cơ bản ở bể Hapulico: 2.5 triệu/1 trẻ từ 6 tuổi/1 khóa học
  2. Học phí lớp dạy tập bơi cơ bản ở bể Bảo Sơn:
    – 2 triệu/1 khóa học bơi/ 1 trẻ từ 6 tuổi
    – Với lớp dạy bơi trẻ 4 tuổi và lớp dạy bơi trẻ 5 tuổi mức học phí áp dụng riêng

(Học phí các lớp học bơi đều không bao gồm vé vào bể)

Trung tâm cam kết dạy bơi tới khi biết bơi và không giới hạn số buổi học. Trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học bơi trẻ sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Qúy phụ huynh muốn đăng ký cho trẻ tham gia các lớp dạy tập bơi cơ bản cho trẻ em hè 2018 cần được hỗ trợ chi tiết thêm các thông tin xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post