Đi tìm trung tâm dạy bơi uy tín nhất cho trẻ em tại quận Thanh Xuân

Chia sẻ

Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy bơi cho trẻ em. Trung tâm Học bơi.vn được đánh giá là trung tâm uy tín nhất với nhiều năm tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em khắp các bể bơi tại quận Thanh Xuân và Hà Nội. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số trung tâm dạy bơi uy tín nhất cho trẻ em tại quận Thanh Xuân, mời bạn tham khảo!

The Legend Pool – Trung tâm dạy bơi trẻ em uy tín nhất Thanh Xuân

Trung tâm dạy bơi The Legend Pool có đội ngũ HLV  dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp tại các trường đào tạo thể thao chuyên nghiệp như trường Đại học sư phạm thể dục thể thao, trường Đại học thể thể thao Bắc Ninh…

Họ đều là những người có nghiệp vụ sư phạm vững, hiểu rõ tâm lý từng lứa tuổi trẻ em. Họ sẽ đưa ra những phương pháp giảng dạy cũng như luyện tập phù hợp với từng học viên nhí giúp xóa tan tâm lý sợ nước cũng như thúc đẩy quá trình tập luyện hiệu quả hơn cho các bé.

Trung tâm đã đào tạo thành công nhiều trẻ em bơi thành thục và đúng kỹ thuật. Với phương pháp dạy bơi kèm riêng, 1 thầy phụ trách 1 – 2 học viên giúp học viên nhí học bơi nhanh nhất. Trung tâm cam kết các bé biết bơi 100% sau khi kết thúc khóa học. Thực tế, có rất nhiều học viên nhí học đến buổi thứ 5 đã có thể tự bơi một mình mà không cần có HLV bên cạnh, trong khi đó thời gian cho mỗi khóa học bơi là 7 – 10 ngày.

Đi tìm trung tâm dạy bơi uy tín nhất cho trẻ em tại quận Thanh Xuân
Đi tìm trung tâm dạy bơi uy tín nhất cho trẻ em tại quận Thanh Xuân

Học bơi tại The Legend các học viên nhí không chỉ học bơi đúng kỹ thuật mà các em còn được HLV trang bị tất cả các kỹ năng xử lý tình huống dưới nước một cách thuần thục nhất, cách cứu người khi bị đuối nước cũng như làm sao khắc phục được việc chuột rút khi đang bơi nhanh nhất…

Học bơi tại bể bơi The Legend Pool với hệ thống bể bơi hiện đại, có bể bơi dành cho trẻ em riêng nên an toàn tuyệt đối cho trẻ. Nên phụ huynh tin tưởng tuyệt đối khi cho trẻ học bơi tại The Legend Pool 109 Nguyễn Tuân.

Hapulico – Trung tâm dạy bơi trẻ em chất lượng nhất hiện nay

Nhắc đến các trung tâm dạy bơi trẻ em chất lượng mà không nhắc đến Hapulico thì quả là một thiếu sót nghiêm trọng. Trung tâm dạy bơi này đặt tại bể bơi Hapulico  – một trong những bể bơi hiện đại nhất Hà Nội hiện nay. Bể có nguồn nước vô cùng sạch, an toàn tuyệt đối với trẻ bởi công nghệ xử lý nước điện phân muối giúp mang đến nước biển tự nhiên trong lòng Hà Nội, không dùng hóa chất. Trẻ nhỏ học bơi ở đây không lo nổi mụn, ngứa ngáy hay sụt sịt bởi nhiệt độ nước ở đây điều chỉnh theo mùa được.

Đi tìm trung tâm dạy bơi uy tín nhất cho trẻ em tại quận Thanh Xuân
Đi tìm trung tâm dạy bơi uy tín nhất cho trẻ em tại quận Thanh Xuân

Hapulico có thiết kế hệ thống bể bơi rất khoa học, bể bơi trẻ em được thiết kế nằm giữa hai bể bơi người lớn nên các phụ huynh có thể vừa bơi vừa có thể quan sát, giám sát bé học bơi được.

Hapulico áp dụng phương pháp dạy bơi an toàn cho trẻ đó là phương pháp dạy bơi kèm riêng. Phương pháp này quy định HLV phải giám sát học viên 24/24 nên an toàn với trẻ nhỏ. Hơn nữa, một HLV chỉ được phép phụ trách 1 – 2 học viên nên mọi hoạt động bơi của trẻ luôn nằm trong tầm kiểm soát của HL, các động tác lỗi được phát hiện kịp thời giúp trẻ học bơi chuẩn kỹ thuật nhất.

Ngoài ra, học bơi tại Hapulico còn được tham gia vào các hoạt động rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống xấu xảy ra trong bơi lội, cũng như hướng dẫn cách bé nổi trên mặt nước lâu nhất khi gặp tai nạn bất ngờ. Điều đó hoàn toàn bổ ích cho các bé.

Như vậy, trên đây Hocboi.vn đã giới thiệu tới các bậc phụ huynh hai địa chỉ dạy bơi uy tín dành cho trẻ em tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây đều là những trung tâm dạy bơi được nhiều người đánh giá tốt trên các diễn đàn về bể bơi tốt nhất, về địa chỉ dạy tốt nhất Hà Nội. Nếu các bậc phụ huynh muốn đăng ký cho bé nhà mình khóa học bơi ở các trung tâm này, có thể liên hệ trực tiếp tới hotline trên website để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.

Rate this post
 
error: