Địa chỉ dạy bơi giá rẻ tại Hà Nội

Chia sẻ

Tại số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội đã từ rất nhiều năm nay trở thành địa chỉ dạy học bơi giá rẻ quen thuộc của đông đảo học viên ở mọi lứa tuổi tham gia. Với phương pháp dạy bơi kèm riêng, cùng hệ thống giáo án chuyên biệt đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Học viên sẽ tự tin bơi lội thành thạo, đúng kỹ thuật trong thời gian ngắn nhất mà không hề mệt mỏi hay căng thẳng trong quá trình học. Còn có gì thú vị tại các lớp học bơi của Trung tâm dạy bơi này? Hãy cùng chúng tôi theo dõi trong nội dung bài viết dưới đây.

Địa chỉ dạy bơi giá rẻ tại Hà Nội

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming (số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) là địa chỉ học bơi quen thuộc của rất nhiều học viên ở mọi lứa tuổi tham gia.

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng

Bảo Sơn Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các khóa học bơi  với nội dung đa dạng từ cơ bản đến nâng cao tại bể bơi Bảo Sơn. Sở hữu đội ngũ HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ rất giỏi. Không chỉ có vậy, tại đây còn có phương pháp dạy bơi đạt hiệu quả 100% cho học viên, đồng thời giúp học viên dễ dàng tiếp cận bài học, không gặp phải bất kỳ những khó khăn hay cản trở nào, học viên được học thêm nhiều kỹ năng sống, bảo vệ bản thân an toàn dưới nước chứ không chỉ được học đơn thuần kỹ thuật bơi…

Với cách thức dạy bơi chuyên nghiệp, khoa học, rút gọn thời gian tập luyện, đem lại hiệu quả tuyệt đối nhưng học phí tại các lớp học bơi tại đây có chi phí vô cùng rẻ.

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
  1. Lớp học bơi cơ bản (học bơi ếch): 2.500.000/khóa
  2. Lớp học bơi nâng cao (học bơi sải): 3.000.000/khóa
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp (học bơi bướm): 4.500.000/khóa

Lưu ý: Học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi; chưa gồm vé vào bể.

Phương pháp dạy bơi đem lại hiệu quả tuyệt đối

Để đảm bảo hiệu quả tuyệt đối cho mỗi khóa học bơi. Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming có áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt.

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng

Cụ thể: HLV Bảo Sơn Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, như vậy học viên sẽ được bảo đảm sự an toàn tuyệt đối khi vận động dưới nước, loại bỏ mọi nguy hiểm có thể xảy ra. Đồng thời, các HLV sẽ hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ hơn, giúp học viên có thể tự tin thực hiện các bước kỹ thuật mà không hề sợ sai, bởi các HLV sẽ trực tiếp sửa sai ngay lập tức.

Không chỉ dừng lại ở đó, trong buổi học đầu tiên, các học viên sẽ được test đánh giá theo tiêu chuẩn chung. Từ đó, HLV sẽ đưa ra chương trình giáo án cụ thể phù hợp với đối tượng. Đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật, rút gọn thời gian tập luyện.

Đặc biệt, song song với quá trình hướng dẫn và đào tạo kỹ thuật bơi, học viên còn được rèn luyện về kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: rèn luyện khả năng cứu đuối; xử lý chuột rút; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn… vô cùng hữu ích và thú vị.

Học viên có nhu cầu đăng ký khóa học bơi đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, có giá rẻ này, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Rate this post