Địa chỉ dạy học bơi cho người lớn giá rẻ, hiệu quả

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm địa chỉ học bơi cho người lớn với tiêu chí: bể bơi chất lượng cao, dạy bơi kèm riêng đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, học phí giá rẻ, thời gian học bơi được rút ngắn… Đó hoàn toàn không phải là điều khó, bởi Hocboi.vn sẽ gợi ý đến bạn địa chỉ học bơi làm hài lòng tuyệt đối, tất cả những gì bạn mong muốn. Cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Địa chỉ dạy học bơi cho người lớn giá rẻ, hiệu quả

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chính là đơn vị trực tiếp tổ chức các lớp học bơi dành cho người lớn tại các bể bơi chất lượng cao, đảm bảo hiệu quả, chất lượng tuyệt đối cho học viên. Sở hữu đội ngũ HLV đều là những “siêu kình ngư” quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và phong cách giảng dạy nhiệt tình, chu đáo. Vì vậy, đối với nhiều học viên, đây đã trở thành hoạt động được xuyên suốt trong cả năm, bất kể mùa đông hay mùa hè.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng học viên người lớn
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng học viên người lớn

Các lớp dạy học bơi cho người lớn do trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại các bể bơi chất lượng cao, mà các học viên có thể tham khảo tại các địa chỉ sau đây:

 1. Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
 2. Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
 3. Bể bơi Vạn Bảo, số 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình thuộc Khu Tập Thể Ngoại Giao Đoàn Vạn Phúc.
 4. Bể bơi Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước, đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Từ Liêm.
 5. Bể bơi Tôn Thất Thuyết, số 6 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy.
 6. Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Nội dung các lớp học bơi cho người lớn

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming triển khai các lớp học bơi cho người lớn với các nội dung từ cơ bản đến chuyên nghiệp, đáp ứng với mọi mong muốn của học viên. Cụ thể:

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng học viên người lớn
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng học viên người lớn
 • Lớp học bơi cơ bản (học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch): dành cho người mới bắt đầu.
 • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học bơi kỹ thuật bơi sải): dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản và muốn sở hữu kiểu bơi đạt tốc độ nhanh hơn.
 • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học bơi kỹ thuật bơi bướm): dành cho những học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên và muốn sở hữu đường bơi kỹ thuật đẹp mắt, chuyên nghiệp, và có được vóc dáng, thân hình như mơ ước.

Hình thức dạy học bơi cho người lớn áp dụng

Để đảm bảo hiệu quả tuyệt đối cho các lớp học bơi dành cho người lớn. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming áp dụng hình thức dạy bơi chuyên biệt. Cụ thể:

Học viên Hà Nội Swimming tham gia học bơi tại bể bơi Hapulico
Học viên Hà Nội Swimming tham gia học bơi tại bể bơi Hapulico
 • HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng. Đây là cách thức vừa đảm bảo sự an toàn cho học viên, vừa đảm bảo quá trình dạy bơi được sát sao, cụ thể, tỉ mỉ nhất.
 • Có chương trình dạy bơi riêng áp dụng phù hợp với đối tượng dựa trên các tiêu chí về thể chất hay năng khiếu. Từ đó, học viên tham gia khóa học đảm bảo dễ hiểu, dễ tiếp thu, học bơi không căng thẳng hay mệt mỏi, giúp rút ngắn thời gian học bơi, bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.
 • Học viên còn được HLV rèn luyện nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế như: có khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…

Đặc biệt, khi tham gia học bơi do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, học viên được chủ động sắp xếp lịch học, và được chọn giáo viên nam, nữ nên thời gian học cực linh hoạt, những lợi ích của học viên luôn được đảm bảo. Thêm vào đó, học phí lớp học này cực rẻ, không đắt hơn là mấy so với các lớp học thông thường chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản (học phí chưa bao gồm giá vé vào bể).

Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích, giúp bạn có được một khóa học bơi người lớn tốt nhất. Để đăng ký học bơi, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post