Địa chỉ dạy học bơi cơ bản, uy tín quận Thanh Xuân

Chia sẻ

Trên địa bàn quận Thanh Xuân có khá nhiều địa chỉ dạy học bơi đang hoạt động cho nên bạn khá băn khoăn để tìm được một địa chỉ dạy học bơi cơ bản và uy tín trong dịp hè 2017. Nội dung bài viết sau đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một ý tưởng tuyệt vời.

Các bài viết liên quan.

Lớp học bơi ếch bể Hapulico cho mọi đối tượng học viên

Học bơi bể Hapulico với HLV kèm riêng tại Hà Nội Swimming

Dạy học bơi bể Hapulico với HLV kèm riêng, chi phí thấp hè 2017

Địa chỉ dạy học bơi cơ bản, uy tín quận Thanh Xuân
Địa chỉ dạy học bơi cơ bản, uy tín quận Thanh Xuân 01

Lớp học bơi cơ bản, uy tín quận Thanh Xuân 2017

Ý tưởng tuyệt vời mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là lớp học bơi cơ bản tại bể bơi Hapulio 83 Vũ Trọng Phụng do Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Lớp học bơi này được đánh giá là phù hợp với mọi đối tượng và mọi độ tuổi khác nhau. Chương trình dạy học bơi có nhiều đặc điểm nổi bật hơn so với những trung tâm dạy học bơi khác.

Tham gia lớp học bơi cơ bản tại bể bơi Hapulico, các học viên sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực như: có môi trường thực hành bơi tốt với thiết kế bể bơi hiện đạt, đạt tiêu chuẩn thi đấu Olympic, có đội ngũ huấn luyện viên giỏi tham gia giảng dạy, chi phí khóa học bơi hợp lý và chất lượng khóa học hiệu quả cao.

Thật vậy, ngay khi đặt chân đến bể bơi Hapulico, bạn sẽ phải choáng ngợp trước vẻ hiện đại bậc nhất tại Hà Nội. Là bể bơi nước mặn cao cấp với hệ thống máy gia nhiệt tự động có sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối nên học viên có thể bơi lội hàng giờ mà không lo ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm. Đội ngũ giáo viên dạy bơi đều là những vận động viên và huấn luyện viên chuyên nghiệp đã từng khoác áo đội tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm liền. Tất cả sẽ hứa hẹn mang lại cho bạn những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.

Nội dung và chi phí lớp học bơi cơ bản

Địa chỉ dạy học bơi cơ bản, uy tín quận Thanh Xuân
Địa chỉ dạy học bơi cơ bản, uy tín quận Thanh Xuân 02

Nội dung của lớp học bơi cơ bản bể Hapulico được chia thành 2 phần rõ rệt:

Phần 1: Học viên sẽ được huấn luyện viên trang bị đầy đủ các kỹ năng bơi lội an toàn và cần thiết trong quá trình học bơi như thở nước, lướt nước, thả nổi, cách duy trì nhịp thở khi ở dưới nước…

Phần 2: Huấn luyện viên thực hành bơi mẫu kiểu bơi ếch thông dụng và hướng dẫn chi tiết từng kĩ thuật động tác riêng lẻ cho đến phối hợp một cách nhịp nhàng.

Điểm đặc, lớp học bơi cơ bản tại bể Hapulico 83 được Hà Nội Swimming áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng với 1 huấn luyện viên kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp. Các học viên có thể lựa chọn huấn luyện viên cùng giới để thoải mái nhất trong quá trình học bơi. Hà Nội Swimming cam kết 100% tất cả học viên khi kết thúc khóa học từ 7 đến 10 buổi sẽ biết bơi ếch thuần thục và chuẩn từng động tác kĩ thuật. Chi phí của lớp học bơi này rất hợp lí, chỉ với 2,5 triệu đồng là có thể tham gia khóa học. Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể và chỉ được thu một lần vào cuối buổi học bơi đầu tiên.

Để đăng ký tham gia lớp học bơi cơ bản tại bể bơi Hapulico quận Thanh Xuân do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức thì vui lòng liên hệ tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ dạy học bơi cơ bản, uy tín quận Thanh Xuân
5 (100%) 2 votes