Địa chỉ dạy học bơi tốt nhất cho trẻ từ 5 tuổi tại Hà Nội

Chia sẻ

Theo các chuyên gia về bơi lội đánh giá thì trẻ từ 5 tuổi trở lên là “thời điểm vàng” để cho trẻ đi học bơi. Bởi ở độ tuổi này trẻ đã có khả năng nhận thức, biết tiếp thu tốt kiến thức và thực hiên các kỹ năng về bơi lội một cách tốt nhất.

Đón đọc.

Bí quyết chọn bể thực hành bơi chất lượng cao cho trẻ nhỏ

Bạn sẽ phải đi học bơi sau khi biết những điều tuyệt vời này

Bơi lội giúp giảm stress hơn cả việc mát-xa

Địa chỉ dạy học bơi tốt nhất cho trẻ từ 5 tuổi tại Hà Nội
Địa chỉ dạy học bơi tốt nhất cho trẻ từ 5 tuổi tại Hà Nội 01

Nhận định trên của các chuyên gia chính là lý do vì sao mà các bậc phụ huynh liên tục tìm kiếm các địa chỉ dạy học bơi tốt nhất cho trẻ khi ở độ tuổi này. Nếu như các bạn vẫn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín thì chúng tôi gợi ý đến bạn Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming.

Với lợi thế sở hữu đội ngũ huấn luyện viên giảng dạy bơi chuyên nghiệp, có giàu kinh nghiệm và có khả năng thấu hiểu tâm lý của trẻ em nên Hà Nội Swimming rất tự tin để mở ra nhiều khóa học bơi dành cho trẻ em. Trong đó có lớp học bơi dành cho trẻ em 5 tuổi rất được các phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em.

Tại lớp học bơi này, Hà Nội Swimming sẽ áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng và thực hiện giáo án dạy bơi chuyên biệt phù hợp với từng học viên cụ thể. Theo đó, trẻ em sẽ được thực hành bơi dưới sự hướng dẫn và chỉ bảo tận tình của các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm.

Không chỉ có vậy, Trung tâm day học bơi Hà Nội Swimming còn mang đến cho các bậc phục huynh nhiều sự lựa chọn về địa điểm thực hành bơi cho trẻ nhỏ. Danh sách hệ thống bể thực hành bơi của trung tâm luôn được lựa chọn khắt khe về độ chất lượng, có thể kể đến như bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi Hapulico, bể bơi Vạn Bảo, bể bơi Phạm Ngũ Lão, bể bơi Trần Hưng Đạo…Thiết kế các bể bơi này rất phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ.

Địa chỉ dạy học bơi tốt nhất cho trẻ từ 5 tuổi tại Hà Nội
Địa chỉ dạy học bơi tốt nhất cho trẻ từ 5 tuổi tại Hà Nội 02

Các bạn cũng đừng quá lo lắng về việc trẻ mới được 5 tuổi thì có học được gì trong suốt khóa học hay không?. Bởi với bề dày kinh nghiệm của các huấn luyện viên của Hà Nội Swimming thì chúng tôi tin chắc sẽ mang đến một khóa học đầy chất lượng cho các em.

Để giúp cho trẻ tự tin trong mỗi buổi học bơi thì các bậc phụ huynh cần trang bị những vật dụng cần thiết như phao bơi, kính bơi, mũ bơi, nút tai, quần áo bơi chuyên dụng….với màu sắc được chọn theo ý thích của trẻ. Hơn hết là sự kết hợp với huấn luyện viên để kịp thời khích lệ tinh thần cho trẻ. Độ tuổi lên 5 tuổi không quá lớn nhưng trẻ cũng đã đủ nhận thức và ghi nhớ được các kĩ thuật động tác bơi lội đơn giản như bơi ếch.

Các bậc phụ huynh muốn đăng ký cho con em mình trở thành học viên của lớp học bơi tốt nhất cho trẻ từ 5 tuổi tại Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming xin vui lòng liên hệ tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch học bơi sớm nhất.

Các tìm kiếm liên quan: tập bơi cơ bản, dạy bơi cho học sinh tiểu học, các bước dạy trẻ tập bơi, dạy bơi trẻ em hà nội, dạy bơi cho bé 3 tuổi, em bé bơi trong nước, dạy bơi cho trẻ sơ sinh.

Địa chỉ dạy học bơi tốt nhất cho trẻ từ 5 tuổi tại Hà Nội
5 (100%) 4 votes