Địa chỉ học bơi cấp tốc, chất lượng cao tại Hà Nội

Chia sẻ

Trong dịp hè 2017 này, bạn muốn đi học bơi và cần tìm địa chỉ nhận dạy học bơi cấp tốc với chất lượng tốt nhất Hà Nội. Tuy nhiên, trước hàng loạt những thông tin về các trung tâm dạy học bơi khác nhau thì bạn thực sự cảm thấy hoang mang và khó khăn trong việc lựa chọn. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn một địa chỉ tuyệt vời đáp ứng tốt nhất mong muốn trên, đó là trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming.

Các bài viết liên quan.

Hà Nội Swimming – Trung tâm dạy bơi kèm riêng cho người lớn, trẻ em

Những điều cần biết về trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming

Cam kết biết bơi ếch sau 7 ngày học bơi cơ bản tại Trung tâm Học Bơi

Địa chỉ học bơi cấp tốc, chất lượng cao tại Hà Nội
Địa chỉ học bơi cấp tốc, chất lượng cao tại Hà Nội 01

Hà Nội Swimming sở hữu đội ngũ huấn luyện viên giỏi

Để mang đến chất lượng dạy học bơi tốt không thể không kể đến sự đóng góp to lớn của đội ngũ nguồn nhân lực mà cụ thể ở đây chính là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp. Thật vậy, việc học bơi với những HLV giỏi đã giúp cho học viên tiếp thu bài học tốt hơn và từ đó đã biết bơi nhanh hơn, kỹ thuật bơi bài bản, chuẩn xác hơn.

Thời gian đào tạo ngắn, học viên biết bơi nhanh

Khi đến với Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming, bạn hoàn toàn xóa bỏ được nỗi lo về một khóa học bơi kéo dài mà hiệu quả không cao. Bởi tại đây, tổng thời gian đào tạo của một lớp học bơi chỉ lên tới 10 buổi học. Nhờ áp dụng phương pháp dạy học bơi độc đáo là hình thức dạy học bơi kèm riêng cùng giáo án chuyên biệt hướng tới từng đối tượng học viên nên học viên có thể biết bơi thuần thục chỉ sau 5 đến 7 buổi.

Với những học viên có tiền sử nhát nước lâu năm thì các huấn luyện viên bằng kinh nghiệm và sự thấu hiểu tâm lí sẽ giúp học viên làm quen với nước nhanh chóng. Bởi vậy mà cho dù bạn đã từng thất bại khi học bơi ở các trung tâm khác thì Hà Nội Swimming vẫn có cách để đào tạo bạn nhanh nhất.

Địa chỉ học bơi cấp tốc, chất lượng cao tại Hà Nội
Học bơi bể Mỹ Đình giá rẻ, chất lượng cao 02

Chi phí khóa học bơi rẻ, bể thực hành bơi chất lượng

Thật vậy, chỉ với 2,5 triệu đồng- một mức phí quá rẻ so với hiệu quả mà học viên nhận được khi tham gia khóa học bơi cấp tốc tại Hà Nội Swimming. Học viên có thể quyền tùy chọn huấn luyện viên cùng giới giảng dạy và địa điểm thực hành bơi cho phù hợp nhất với bạn.

Hiện Hà Nội Swimming đang tổ chức các lớp học bơi cấp tốc tại các địa điểm sau: Bể bơi Bảo Sơn (50 Nguyễn Chí Thanh), bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ, bể bơi Hapulico (83 Vũ Trọng Phụng) và bể Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình.

Để đăng ký tham gia các lớp học bơi cấp tốc, chất lượng cao thuộc Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để biết thêm thông tin chi tiết.

Địa chỉ học bơi cấp tốc, chất lượng cao tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote