Địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội giá rẻ, có HLV nữ tùy chọn

Chia sẻ

Cho trẻ tham gia các khóa học bơi là sự sự lựa chọn của số đông phụ huynh dịp hè về. Bởi được bơi lội trong bể bơi không chỉ giúp trẻ rèn luyện sức khỏe, phát triển chiều cao mà còn giúp trẻ tự tin, mạnh dạn hơn trong giao tiếp. Bằng kinh nghiệm hoạt động thực tế nhiều năm, Hà Nội Swimming là địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội giá rẻ, uy tín nhất hiện nay.

>>>9 lợi ích của bơi lội với bà bầu có thể làm bạn bất ngờ

Đơn giản vì khi đăng ký cho trẻ học bơi tại Hà Nội Swimming, phụ huynh sẽ luôn được yên tâm tuyệt đối về sự an toàn cũng như kết quả học bơi của trẻ.

Trung tâm dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội uy tín, có HLV nữ tùy chọn
Trung tâm dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội uy tín, có HLV nữ tùy chọn

Để làm được điều đó Hà Nội Swimming cam kết đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp được đào tạo bài bản có kỹ thuật chuyên sâu; đồng thời tất cả các lớp học bơi cho trẻ đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng giới hạn số lượng học viên 1 thầy – 2 trò.

>>>Xem thêm: Bạn có biết bơi lội thường xuyên giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp?

Nhờ vậy trong quá trình dạy bơi cho trẻ, các huấn luyện có điều kiện thời gian để theo sát nắm bắt khả năng vận dụng kỹ thuật thực tế để từ đó có sự điều chỉnh chương trình, giáo án dạy sao cho phù hợp nhất.

Hà Nội Swimming cam kết dạy bơi tới khi trẻ biết bơi thành thạo không giới hạn số buổi. Tuy nhiên vì chất lượng giờ học bơi luôn được đảm bảo nên thông thường trẻ có thể kết thúc một khóa học bơi sau khoảng 10 buổi. (Mỗi buổi học bơi khoảng 90 phút)

Tùy theo yêu cầu riêng, khi đăng ký cho trẻ học bơi tại Hà Nội Swimming quý phụ huynh được tùy chọn huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ. Phụ huynh cũng được chủ động sắp xếp thời gian học theo quỹ thời gian sẵn có.

Trung tâm dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội uy tín, có HLV nữ tùy chọn
Trung tâm dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội uy tín, có HLV nữ tùy chọn

Hiện nay Hà Nội Swimming nhận dạy học bơi cho trẻ từ 6 tuổi tại bể bơi Hapulico, bể Tôn Thất Thuyết, bể Vạn Bảo… Riêng các lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho trẻ từ 4 tuổi.

Các lớp học bơi cho trẻ hiện có của Hà Nội Swimming và mức học phí của từng lớp như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản – học phí: 2.500.000đ/1 trẻ từ 6 tuổi/1 khóa học
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 – học phí: 3.000.000đ/1 trẻ từ 6 tuổi/1 khóa học
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 – học phí: 4.500.000đ/1 trẻ từ 6 tuổi/1 khóa học
  4. Lớp học bơi cơ bản ở bể bơi Bảo Sơn cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi – học phí: liên hệ.

(Học phí của tất cả các lớp học bơi cho trẻ đều không bao gồm vé vào bể)

>>>Xem thêm: Giảm căng thẳng, gia tăng hoóc môn hạnh phúc nhờ bơi lội thường xuyên

Qúy phụ huynh cần được hỗ trợ thêm thông tin về các lớp dạy bơi cho bé và được hướng dẫn cách đăng ký tham gia học bơi vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 245 0909 (24/7).

Địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội giá rẻ, có HLV nữ tùy chọn
5 (100%) 1 vote