Địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội giá rẻ, tốt nhất 2018

Chia sẻ

Với chất lượng dạy và học tốt nhất, trẻ khi đăng ký học bơi tại Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming được đảm bảo tuyệt đối sau khi kết thúc khóa học có thể bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Nhờ chất lượng dạy học bơi xuất sắc, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tiếp tục được đánh giá là địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội giá rẻ, tốt nhất 2018.

Các lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội

Các lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội của Hà Nội Swimming được tổ chức và triển khai tại nhiều bể bơi bốn mùa ở khắc các quận huyện của Hà Nội.

Lý giải việc tổ chức các lớp học bơi trẻ em ở nhiều bể bơi khác nhau Hà Nội Swimming cho biết đây là giải pháp để có thể đáp ứng được một cách tốt nhất nhu cầu đăng ký cho bé học bơi vào mùa hè của các bậc phụ huynh và các bé.

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming - Địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội giá rẻ, tốt nhất 2018
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming – Địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội giá rẻ, tốt nhất 2018

Cụ thể, các lớp học bơi trẻ em của Hà Nội Swimming:

  1. Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn
  2. Lớp học bơi bể Hapulico
  3. Lớp học bơi Mỹ Đình
  4. Lớp học bơi bể Time City
  5. Lớp học bơi Tôn Thất Thuyết

Tại các bể bơi, các lớp học bơi trẻ em lại được chia theo các nội dung học bơi là học bơi cơ bản hoặc học bơi nâng cao. Hà Nội Swimming có 2 lớp học bơi nâng cao cho trẻ em và 1 lớp học bơi cơ bản.

Giá học bơi ở Hà Nội – Học bơi trẻ em bao nhiêu tiền 1 khóa?

Tất cả các lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội của Hà Nội Swimming đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên. Cùng với đó, 100% HLV trực tiếp đứng lớp cũng đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. 

Sau đây là mức học phí các lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội:

  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch cơ bản/1 học viên
  • 3 triệu/1 khóa học bơi sải nâng cao/1 học viên
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm nâng cao/1 học viên

Mức học phí trên áp dụng chung cho tất cả các lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội của Hà Nội Swimming tại các bể bơi. Lưu ý: học phí học bơi chưa bao gồm vé vào bể.

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming - Địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội giá rẻ, tốt nhất 2018
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming – Địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội giá rẻ, tốt nhất 2018

Lịch học và thời gian học bơi 

Vì tất cả các lớp học bơi đều áp dụng hình thức học bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi trẻ em có tính linh hoạt. Các quý phụ huynh được chủ động sắp xếp khi đăng ký học bơi cho bé. Ngoài ra, phụ huynh còn được chọn lựa HLV trực tiếp hướng dẫn cho bé là nam hoặc nữ.

Về thời lượng, mỗi buổi học bơi cho bé khoảng 1,5h đồng hồ tùy theo thể trạng thực tế của trẻ. Trong thời gian bé học bơi quý phụ huynh có thể ngồi đợi và quan sát trẻ ở ngay khu vực xung quanh bể bơi.

Trên đây là những thông tin chi tiết về lịch học, học phí, các lớp học bơi của Hà Nội Swimming – Địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội giá rẻ, tốt nhất 2018. Qúy phụ huynh muốn đăng ký cho trẻ học bơi vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được hỗ trợ chi tiết.

Rate this post
 
error: