Địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất?

Chia sẻ

Hè 2018 đã đến, bạn đang cần tìm địa chỉ học bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội? Không có gì là khó, Hocboi.vn xin giới thiệu đến các bạn địa chỉ học bơi uy tín, chất lượng, hiệu quả tuyệt đối, gạt bỏ mọi băn khoăn, lo lắng của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Đơn vị dạy bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Đơn vị tổ chức, triển khai các lớp học bơi dành riêng cho trẻ em, đảm bảo uy tín, hiệu quả, tại các bể bơi chất lượng cao tại Hà Nội chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Với sự tham gia của đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp. Họ có chuyên môn giỏi và khả năng về nghiệp vụ sư phạm. Để đảm bảo cho các học viên tham gia khóa học thành công.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Các HLV tại Trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng 1 kèm 1 cho học viên trẻ em. Đây là cách đảm bảo an toàn tuyệt đối của học viên khi vận động dưới nước, và nhất là quá trình học được cụ thể và sát sao hơn. Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, học viên sẽ được nhìn nhận, đánh giá về năng khiếu hay thể lực…rồi từ đó các HLV sẽ đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn được thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.

Nội dung các lớp học bơi cho trẻ em

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming dạy bơi cho tất cả các học viên trẻ em với nội dung học bơi được sắp xếp theo chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với thể lực và nhận thức của các em. Đảm bảo tuyệt đối, dạy bơi hiệu quả, uy tín, chất lượng. Cụ thể, các lớp học bơi đang tổ chức như sau:

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng trẻ em
  • Lớp học bơi cơ bản: học viên được học về kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi dễ nhất, tốc độ bơi chậm, dành cho học viên trẻ em, cần biết về kỹ thuật bơi với các kỹ năng bảo vệ bản thân khi vận động dưới nước. Kỹ thuật bơi ếch không yêu cầu thể lực học viên.
  • Lớp học bơi nâng cao: học viên được học về kỹ thuật bơi sải. Đây là kỹ thuật bơi có tốc độ bơi nhanh hơn, dành cho học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn cải thiện tốc độ bơi của mình.
  • Tham gia khóa học bơi, học viên trẻ em, còn được rèn luyện về kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia bơi dưới nước như: xử lý chuột rút; xử lý ngạt nước; đuối nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Gợi ý bể bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang triển khai các lớp học bơi tại hầu hết các bể bơi chất lượng cao tại Hà Nội. Các học viên có thể tham khảo ở các điểm thực hành bơi chất lượng tốt nhất hiện nay như:

Bể bơi Hapulico, địa chỉ học bơi lý tưởng cho bé
Bể bơi Hapulico, địa chỉ học bơi lý tưởng cho bé
  1. Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  2. Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
  3. Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  4. Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Hà Nội
  5. Bể bơi Tôn Thất Thuyết, số 6, Cầu Giấy, Hà Nội…

Các bể bơi trên đều được thiết kế với không gian bơi rộng rãi, thiết kế độ sâu hoàn toàn phù hợp với trẻ em. Đồng thời, chất lượng nước thì vô cùng trong xanh, sạch sẽ, đảm bảo cho sức khỏe, làn da người bơi.

Phụ huynh học viên có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại địa chỉ học bơi tốt nhất Hà Nội, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
 
error: