Địa chỉ học bơi lí tưởng tại Hà Nội trong dịp hè 2018

Chia sẻ

Trên địa bàn Hà Nội hiện có hơn 130 bể bơi lớn nhỏ hoạt động ở khắp các quận. Tuy nhiên, để đánh giá được chất lượng dạy học bơi ở các bể thì không hề dễ dàng. Nhất là vào mùa hè, các bể bơi luôn trật kín người, thậm chí không có chỗ để di chuyển chứ nói gì đến việc học bơi. Để giúp các bạn tìm được địa chỉ học bơi uy tín trong mùa hè này thì chúng tôi xin giới thiệu 3 bể học bơi lý tưởng tại Hà Nội thuộc Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming.

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Địa chỉ học bơi lí tưởng tại Hà Nội trong dịp hè 2017
Địa chỉ học bơi lí tưởng tại Hà Nội trong dịp hè 2018 01

Bể bơi bốn mùa Bảo Sơn nằm trong khuôn viên của khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh. Bể được thiết kế đặc biệt trên tầng 2 của tòa nhà với rất nhiều các dịch vụ tiện ích như ăn uống, vui chơi giải trí với không gian thoáng đãng, mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

>>>“Sự thật” về các lớp dạy bơi ở bể Bảo Sơn hè 2018

Với diện tích khoảng 300 m2, có cả bể bơi dành cho người lớn và bể bơi dành cho trẻ em với mực nước luôn được đảm bảo an toàn. Là bể bơi bốn mùa nên nhiệt độ của nước luôn được điều chỉnh để phù hợp với điều kiện của thời tiết. Điều đặc là bể bơi Bảo Sơn sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn tự động, nguồn nước được thay thế vào bổ sung liên tục, cam kết 100% không sử dụng hóa chất nên học viên có thể bơi lội hàng giờ liền mà vẫn an toàn cho làn da và sức khỏe.

Bể bơi Times City

Địa chỉ học bơi lí tưởng tại Hà Nội trong dịp hè 2017
Địa chỉ học bơi lí tưởng tại Hà Nội trong dịp hè 2018 02

Bể bơi Times City được xây dựng trên nền diện tích 4000 m2 của tầng hầm B2, tòa nhà T18 của khu căn hộ cao cấp Times City. Bể bơi được đầu tư và xây dựng rất kì công với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất.

Bể bơi khá rộng và được chia thành 3 khu vực bơi riêng biệt: bể bơi người lớn, bể bơi thiếu niên và bể bơi trẻ em. Nước trong bể sử dụng hệ thống lưu dẫn điện hiện đại nên luôn ổn định nhiệt độ theo mùa nên cho phép người bơi bơi lội quanh năm. Hệ thống nước đảm bảo sạch, không sử dụng hóa chất, có mùi khó chịu nên rất an toàn.

Bể bơi bốn mùa Vạn Bảo

Địa chỉ học bơi lí tưởng tại Hà Nội trong dịp hè 2017
Địa chỉ học bơi lí tưởng tại Hà Nội trong dịp hè 2018 03

Bể bơi Vạn Bảo nằm trong khuôn viên của khu thể thao ngoại giao đoàn Vạn Phúc số 73 Vạn Bảo, Ba Đình. Đây là là bể bơi trong nhà được đầu tư xây dựng vào cuối năm 2014. Bể được thiết kế rất tiện ích với chiều dài bể 50m bằng tiêu chuẩn của đường bơi thi đấu Olympic. Nhiệt độ nước trong bể luôn ổn định theo từng mùa cho phép người bơi có thể tập luyện bơi lội ở mọi điều kiện thời tiết.

>>>Đọc ngay Lý do nên chọn học bơi tại bể bơi Vạn Bảo nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn bể bơi nào 

Cả 3 bể bơi được giới thiệu phía trên đều là những địa chỉ học bơi chất lượng, llý tưởng tại Hà Nội mà bạn nên đăng kí tham gia ngay trong mùa hè 2018 này. Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming là đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức và giảng dạy bơi tại 3 bể bơi trên. Với đội ngũ huấn luyện giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống bể bơi chất lượng sẽ đảm bảo mang đến cho các học viên những khóa học bơi bổ ích và thú vị nhất.

Địa chỉ học bơi lí tưởng tại Hà Nội trong dịp hè 2018
5 (100%) 1 vote