Địa chỉ học bơi lý tưởng cho trẻ em tại bể Tôn Thất Thuyết

Chia sẻ

Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy vốn được biết đến là địa chỉ dạy học bơi lý tưởng cho trẻ em. Đây là một trong số ít những bể bơi trên địa bàn Hà Nội có thiết kế khu bể bơi dành riêng cho trẻ nhỏ với diện tích khoảng 100m2. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn địa chỉ học bơi cho trẻ em tại bể bơi Tôn Thất Thuyết trong bài viết sau đây.

Các bài viết liên quan:

Dạy bơi bể Tôn Thất Thuyết cho người lớn giá rẻ, có HLV nữ kèm riêng

Dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết kèm riêng cho trẻ từ 4 tuổi hè 2017

Khám phá chương trình dạy học bơi cho bé bể Tôn Thất Thuyết

Địa chỉ học bơi lý tưởng cho trẻ em tại bể Tôn Thất Thuyết
Địa chỉ học bơi lý tưởng cho trẻ em tại bể Tôn Thất Thuyết 01

Bể thực hành bơi Tôn Thất Thuyết chất lượng cao

Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết có địa chỉ tại đường Tôn Thất Thuyết quận Cầu Giấy, Hà Nội. Nằm trong khuôn viên của Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội. Bể bơi được thiết kế trong nhà nên khi đăng ký học bơi tại bể Tôn Thất Thuyết thì học viên có thể tham gia học ở mọi thời điểm trong ngày mà không lo bị ảnh hưởng xấu của thời tiết. Thời gian học bơi là trong khoảng từ 6h đến 21h hàng ngày (giờ mở cửa của bể bơi Tôn Thất Thuyết).

Bể bơi Tôn Thất Thuyết được đầu tư công nghệ lọc nước bằng ozon và không sử dụng hóa chất. Công nghệ lọc nước này được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay. Bởi vậy mà chất lượng nguồn nước của bể bơi Tôn Thất Thuyết luôn có trong xanh bắt mắc và an toàn tuyệt đối với làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ.

Bể bơi Tôn Thất Thuyết có tổng diện tích chung vào khoảng 800m2 trong đó khu bể bơi dành cho trẻ em khoảng 100m2. Khu bể bơi cho trẻ em được thiết kế với độ sâu hợp lý để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ trong suốt quá trình học tập và vui chơi tại đây.

>>>Xem thêm: Bạn sẽ phải đi học bơi sau khi biết những điều tuyệt vời này

Ngoài ra, bể bơi Tôn Thất Thuyết còn có đội ngũ cứu trợ có mặt trong suốt thời gian bể bơi mở cửa để quan sát và trợ giúp khi có những sự cố bất ngờ xảy ra. Có bãi đỗ xe ô tô và xe máy rộng rãi với đội ngũ nhân viên trông giữ xe cẩn thận, nhiệt tình.

Giá vé vào bể Tôn Thất Thuyết áp dụng cho mùa hè 2017 đối với trẻ em là 50.000đ/1 lượt.

Địa chỉ học bơi lý tưởng cho trẻ em tại bể Tôn Thất Thuyết
Địa chỉ học bơi lý tưởng cho trẻ em tại bể Tôn Thất Thuyết 02

Đơn vị dạy học bơi tại bể Tôn Thất Thuyết

Điểm nổi bật thu hút học viên đăng kí tham gia học bơi tại bể Tôn Thất Thuyết chính là đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức học bơi là Trung tâm dạy học bơi uy tín Hà Nội Swimming. Đây là trung tâm có bề dày hoạt động và kinh nghiệm trong lĩnh vực phổ cập bơi lội tại Hà Nội.

Hà Nội Swimming luôn thực hiện cam kết 100% với các học viên nhí sẽ biết bơi, bơi tốt và bơi thành thạo ngay sau khi kết thúc khóa học. Bởi trực tiếp đứng lớp giảng dạy là những huấn luyện viên giỏi chuyên môn và thấu hiểu tâm lí trẻ em.

Dựa theo nhu cầu đăng ký học bơi của các bậc phụ huynh, Hà Nội Swimming tiếp nhận dạy bơi cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Nội dung các lớp học bơi được áp dụng từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp với cả trẻ chưa biết bơi và những trẻ đã nắm chắc kỹ thuật bơi cơ bản.

Các bậc phụ huynh hãy nhanh tay liên hệ tới số hotline 096.245.0909 để đăng kí học bơi cho trẻ nhà mình tại bể bơi Tôn Thất Thuyết ngay hôm nay. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ sắp xếp lịch học bơi nhanh nhất cho con em nhà bạn.

Địa chỉ học bơi lý tưởng cho trẻ em tại bể Tôn Thất Thuyết
5 (100%) 3 votes