Địa chỉ học bơi mùa đông 2018 tốt nhất tại Hà Nội

Chia sẻ

Bạn đang có nhu cầu cần tham gia học bơi trong dịp mùa đông 2018 này tuy nhiên bạn chưa tìm được một địa chỉ dạy học bơi nào đáng tin cậy. Do đó ở nội dung của bài viết này chúng tôi sẽ mang đến một gợi ý vô cùng thú vị cho các bạn đó chính là địa chỉ dạy học bơi mùa đông 2018 tốt nhất khu vực Hà Nội.

Địa chỉ học bơi mùa đông 2017 tốt nhất tại Hà Nội
Địa chỉ học bơi mùa đông 2018 tốt nhất tại Hà Nội 01

Địa chỉ học bơi mùa đông 2018 tốt nhất tại Hà Nội mà chúng tôi đang muốn nói đến ở đây chính là trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Sở dĩ nói trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy học bơi mùa đông uy tín nhất là bởi bên cạnh đội ngũ HLV dạy học bơi giỏi và giàu kinh nghiệm thì khi đến với trung tâm dạy học bơi mùa đông Hà Nội Swimming học viên còn có cơ hội được thực hành bơi trong những bể bơi nước nóng vô cùng chất lượng như Hapulico, Bảo Sơn, Tôn Thất Thuyết, Vạn Bảo và Tăng Bạt Hổ…

Tham gia học bơi mùa đông 2018 tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming học viên có thể chủ động chọn lựa HLV nam – nữ cũng như kiểu bơi tùy ý. Theo thông tin từ phía trung tâm dạy học bơi thì lớp học bơi mùa đông 2018 phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi (tiếp nhận học viên từ 6 tuổi trở lên).

Địa chỉ học bơi mùa đông 2017 tốt nhất tại Hà Nội
Địa chỉ học bơi mùa đông 2018 tốt nhất tại Hà Nội 02

Mỗi một đối tượng học viên sẽ được áp dụng riêng một giáo án dạy học bơi phù hợp với nhận thức và thể trạng của mình. Thời gian tập luyện trung bình mỗi buổi là từ 60 đến 90 phút.

Đến với địa chỉ dạy học bơi mùa đông tốt nhất khu vực Hà Nội các bạn học viên sẽ biết bơi nhanh chóng và chuẩn kỹ thuật. Nhờ vào hệ thống giáo án dạy học bơi đạt chuẩn và thiên về thực hành nhiều hơn mà thời gian đào tạo cũng vì thế đã được rút ngắn. Thật vậy thông thường các khóa học bơi mùa đông sẽ có tổng thời lượng đào tạo là từ 7 đến 10 buổi. Chi phí của khóa học bơi cơ bản mùa đông với kiểu bơi ếch thông dụng là 2,5 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể); Học bơi nâng cao (bơi sải) mùa đông 2018 là 3 triệu/người/khóa; Học bơi chuyên nghiệp (bơi bướm) mùa đông là 4,5 triệu/người/khóa. Thông thường thì học phí sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên.

Địa chỉ học bơi mùa đông 2017 tốt nhất tại Hà Nội
Địa chỉ học bơi mùa đông 2018 tốt nhất tại Hà Nội 03

Trên đây là những thông tin cơ bản về địa chỉ học bơi mùa đông 2018 tốt nhất tại Hà Nội, các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại đây vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post