Địa chỉ học bơi ở Cầu Giấy tốt nhất hè 2021 cho trẻ em và người lớn

Chia sẻ

Học bơi ở quận Cầu Giấy nên chọn địa chỉ nào uy tín nhất hè 2021? Bài viết sẽ bật mí cho bạn địa chỉ học bơi cho trẻ em, người lớn đáp ứng tất cả các yêu cầu như bể bơi sạch sẽ, thoáng mát, chất lượng lớp học đảm bảo và chắc chắn 1 điều tất cả học viên sẽ biết bơi sau 1 khóa học duy nhất.

Học bơi ở Cầu Giấy nên chọn bể bơi nào có chất lượng tốt nhất?

Bơi lội là môn học hấp dẫn mọi lứa tuổi. Bởi bơi không chỉ là 1 môn thể thao thông thường mà còn có tính giải trí cao, quan trọng hơn hết, đây là kỹ năng sinh tồn không thể thiếu. Và để có 1 khóa học bơi ở Cầu Giấy thành công, vấn đề học viên và phụ huynh nên quan tâm đầu tiên đó là địa điểm học bơi hay chính là bể bơi dự định học tập.

Ở Cầu Giấy có rất nhiều bể bơi: bể trong nhà, ngoài trời, bể cao cấp, bình dân đều có. Nhưng nếu muốn tìm 1 địa điểm học bơi chất lượng với mức giá phù hợp, không có sự lựa chọn nào tốt hơn bể bơi bốn mùa số 7 Tôn Thất Thuyết.

Bể bơi Tôn Thất Thuyết - Địa chỉ học bơi tốt nhất ở cầu giấy
Bể bơi Tôn Thất Thuyết – Địa chỉ học bơi tốt nhất ở cầu giấy

Bể bơi bốn mùa số 7 Tôn Thất Thuyết là bể bơi bốn mùa trong nhà: đông ấm, hè mát. Vì vậy lợi ích trước tiên học viên có được khi học bơi tại đây đó là sức khỏe. Dù nhiệt độ ngoài trời 39, 40 độ cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe và việc học tập của học viên.

Ngoài ra, bể bơi Tôn Thất Thuyết cũng được đánh giá cao vì có chất lượng nước sạch sẽ. Nước trong bể được lọc liên tục và khử trùng bằng ozon không sử dụng hóa chất. Vì vậy học viên có thể an tâm tuyệt đối khi tận hưởng hóa học bơi tuyệt vời nhất  mùa hè này tại đây.

Tại bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết, học viên sẽ được tham gia nhiều lớp học bơi tùy theo khả năng và nhu cầu thực tế của mình.

Các lớp học bơi tại Cầu giấy cho trẻ em, người lớn

Các lớp học bơi ở Cầu giấy được tổ chức tại bể bơi số 7 Tôn Thất Thuyết được phân chia theo cấp độ từ dễ đến khó dành cho những học viên lần đầu học bơi, và cả những học viên đã biết bơi. Trong đó các khóa học bơi cho trẻ em và người lớn đều có lựa chọn 1 trong 3 lớp học như sau:

Lớp học bơi cơ bản cho người chưa biết bơi

Lớp học bơi cơ bản được tổ chức cho học viên chưa biết bơi. Theo đó nội dung khóa học sẽ chú trọng dạy học viên những kỹ năng bơi cơ bản nhất như: kỹ năng đứng nước, thả nổi, lướt nước…cách thở, cách lấy hơi đúng khi bơi.

Kiểu bơi cụ thể học viên sẽ được học đó là bơi ếch. Bơi ếch là kiểu bơi cơ bản dễ học, dễ thực hành, lại không yêu cầu thể lực cao. Vì vậy học viên chưa biết bơi học bơi ếch sẽ không bị chán và sở hữu được các kỹ năng cơ bản để có thể học tiếp các kiểu bơi khó hơn.

Lớp học bơi cơ bản ở cầu giấy cho người chưa biết bơi
Lớp học bơi cơ bản ở cầu giấy cho người chưa biết bơi

Lớp học bơi nâng cao 1 – Bơi sải

Nếu đã biết bơi cơ bản học viên có thể đăng ký khóa học bơi sải tại Cầu Giấy. Nội dung khóa học xoay quanh việc dạy học viên bơi sải cũng như rèn luyện các kỹ năng bơi và kỹ năng an toàn cơ bản.

Lớp học bơi nâng cao 2 – Bơi bướm

Lớp học bơi bướm tại cầu giấy vốn khá “kén” học viên. Để tham gia lớp học này, học viên cần biết bơi ếch và bơi sải cũng như có nền tảng thể lực tốt. Nội dung lớp học xoay quanh việc dạy kỹ thuật bơi bướm.

Trung tâm dạy bơi quận Cầu giấy tốt nhất cho trẻ em, người lớn

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chất lượng nhất quận cầu giấy. Trung tâm chuyên tổ chức các lớp dạy bơi tại bể Tôn Thất Thuyết và được học viên tin tưởng tuyệt đối nhờ những ưu điểm sau:

Dạy học bơi kèm riêng an toàn, hiệu quả

Tất cả lớp học bơi tại Tôn Thất Thuyết đều được trung tâm tổ chức với hình thức dạy kèm riêng cực an toàn, hiệu quả. 1 giáo viên đứng lớp chỉ dạy 1 – 2 học viên trong 1 lớp. Do số lượng học viên cực ít nên suốt quá trình học giáo viên luôn là người theo sát để hướng dẫn cũng như chỉ bảo học viên cụ thể từng động tác kỹ thuật. Nhờ đó hiệu quả luôn vượt trội hơn những địa chỉ dạy bơi khác.

Học bơi tại cầu giấy an toàn, chất lượng với hình thức dạy kèm riêng
Học bơi tại cầu giấy an toàn, chất lượng với hình thức dạy kèm riêng

Thông thường, khi học bơi tại Tôn Thất Thuyết học viên chỉ mất 7 – 10 buổi đã có thể bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật, tự tin bơi nhiều vòng bể.

Lịch học bơi linh động theo yêu cầu của học viên

Đăng ký học bơi tại cầu giấy, học viên được chủ động sắp xếp lịch học. Bạn chỉ cần đăng ký buổi học đầu tiên với trung tâm, các buổi sau lịch học hoàn toàn do phụ huynh và học viên chủ động. Khi nào rảnh có thể tham gia học chỉ cần thông báo trước với giáo viên trực tiếp giảng dạy.

Cam kết dạy đến khi học viên biết bơi, không giới hạn số buổi

1 điều khiến học viên an tâm hơn khi đăng ký học bơi tại Hà Nội Swiming đó là trung tâm cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học. Học viên chỉ cần nộp học phí 1 lần và an tâm học đến khi biết bơi.

Học phí học bơi ở Cầu giấy bể Tôn Thất Thuyết là 2.5 triệu/học viên/khóa chưa bao gồm giá vé vào bể. Vé vào bể học viên tự mua (người lớn 90.000đ/lượt, trẻ em 70.000đ/lượt).

Phụ huynh và học viên quan tâm đến các lớp học bơi ở Cầu giấy hay cần tham khảo thêm thông tin về khóa học chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm để được hỗ trợ giải đáp thông tin kịp thời nhất.

Địa chỉ học bơi ở Cầu Giấy tốt nhất hè 2021 cho trẻ em và người lớn
5 (100%) 1 vote
 
error: