Địa chỉ học bơi ở Hà Nội giá rẻ mà hiệu quả cao

Chia sẻ

Học bơi ở Hà Nội, bạn đang tìm kiếm địa chỉ học bơi giá rẻ mà hiệu quả? Thật khó để tìm được trung tâm dạy bơi đáp ứng đủ 2 tiêu chí trên, nhưng vẫn có một địa chỉ như vậy tại Hà Nội.

Địa chỉ học bơi giá rẻ ở Hà Nội

Hà Nội Swimming được biết đến là địa chỉ dạy bơi giá rẻ hàng đầu Hà Nội. Các lớp học bơi do trung tâm tổ chức có độ khó từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi đối tượng. Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trung tâm tổ chức các lớp học bơi tại nhiều địa điểm sang trọng, chất lượng và sạch sẽ như bể bơi Hapulico, bể bơi KS Bảo Sơn, bể bơi Mỹ Đình…giúp học viên chọn được địa chỉ học bơi gần nơi mình sinh sống nhất.

 Hà Nội Swimming - Địa chỉ học bơi giá rẻ tốt nhất Hà Nội
Hà Nội Swimming – Địa chỉ học bơi giá rẻ tốt nhất Hà Nội

Cụ thể, học phí học bơi tại trung tâm hiện được áp dụng là 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản. Riêng tại địa điểm học bơi Bảo Sơn, trung tâm đang có chương trình khuyến mãi giảm học phí chỉ còn 2.000.000đ/học viên.

Tại sao chúng tôi khẳng định với bạn mức học phí trên đây là rẻ, là tối ưu nhất cho học viên. Tham khảo tiếp những nội dung dưới đây bạn sẽ hiểu.

Học bơi giá rẻ, hiệu quả tại Hà Nội

Với mức học phí đó bạn được học những gì và học bơi như thế nào? Chỉ khi tham gia học bạn mới nhận thấy đươc những điểm khác biệt thấy rõ so với những trung tâm dạy bơi thông thường.

Nội dung học phong phú

Học bơi tại Hà Nội Swimming bạn được học những nội dung đầy đủ, thiết thực nhất. Cụ thể ngoài việc được học những kỹ thuật bơi quan trọng như bơi ếch, bơi sải hay bơi bướm, học viên còn được học những nội dung có tính ứng dụng cực cao như các kỹ năng đứng nước, thả nổi, kỹ năng phòng chống đuối nước và cách cứu đuối.

Chúng tôi tin rằng sau khi tốt nghiệp khóa học bạn không những tự tin vì mình có thể bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật ở nhiều độ sâu khác nhau mà còn trở thành người có ích cho gia đình và xã hội với những kỹ năng mình có được.

Bạn sẽ được học bơi đúng kỹ thuật và học các kỹ năng an toàn bơi
Bạn sẽ được học bơi đúng kỹ thuật và học các kỹ năng an toàn bơi

Hình thức học bơi hiệu quả

Để học viên hoàn thành tốt các nội dung như trên, trung tâm áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng hiệu quả, 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy 1 hoặc 2 học viên trong 1 lớp. Điều này đảm bảo chất lượng các khóa học luôn đạt mức tối ưu nhất.

Suốt quá trình học bơi giáo viên luôn có mặt bên cạnh học viên, hướng dẫn học viên thực hiện tốt các động tác kỹ thuật đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên. Có được tâm lý tốt cùng sự giúp sức tận tình của giáo viên, 100% học viên tại trung tâm đều học bơi hiệu quả và chỉ cần từ 7 – 10 buổi để hoàn thành khóa học.

Để đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Rate this post
 
error: