Địa chỉ học bơi ở Hà Nội tốt nhất dành cho mọi lứa tuổi

Chia sẻ

Hà Nội Swimming là địa chỉ học bơi ở Hà Nội tốt nhất dành cho mọi lứa tuổi. Bởi ngoài thâm niên hoạt động, Hà Nội Swimming còn là một trong số ít các trung tâm có cam kết tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo của học viên sau khi kết thúc khóa học.

Vậy vì sao Hà Nội Swimming được đánh giá là địa chỉ học bơi ở Hà Nội tốt nhất, những nội dung sau đây sẽ lý giải chi tiết hơn về thắc mắc này.

Huấn luyện viên hướng dẫn là các cựu VĐV bơi chuyên nghiệp

Đây là lý do đầu tiên giúp chất lượng giờ học bơi của tất cả các lớp học bơi của Hà Nội Swimming luôn được đảm bảo.

Bởi với đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp, tính chính xác của từng động tác, từng kỹ thuật thực hiện từ đơn lẻ đến phối hợp luôn có chính xác tuyệt đối.

Địa chỉ học bơi ở Hà Nội tốt nhất dành cho mọi lứa tuổi
Địa chỉ học bơi ở Hà Nội tốt nhất dành cho mọi lứa tuổi

Ngoài ra với bản lĩnh bơi, kỹ thuật vững vàng, trong quá trình học bơi các huấn luyện viên luôn biết cách “chiều” theo khả năng của từng học viên để giúp họ nhanh chóng nắm bắt kỹ thuật, và nắm vững kỹ thuật bơi cơ bản.

Dạy bơi theo phương pháp dạy kèm riêng

Tại Hà Nội Swimming, 100% các lớp học bơi đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng giới hạn số lượng học viên 1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò.

>>>Xem thêm: Cách học bơi nhanh nhất – Chia sẻ cách học bơi hiệu quả

Nhờ việc áp dụng phương pháp dạy bơi này thay vì phương pháp dạy bơi theo lớp nên trong quá trình học bơi, các huấn luyện viên có điều kiện để hướng dẫn, theo sát từng học viên. Nhờ đó kịp thời sửa lỗi khi học viên gặp lỗi kỹ thuật, hoặc gặp khó khăn trong việc áp dụng từng động tác.

Có giáo án dạy bơi riêng cho từng học viên

Đây là một trong những ưu điểm lớn của Hà Nội Swimming. Bởi mỗi học viên có một khả năng bơi, và mức độ “dạn nước” khác nhau.

Do đó, việc áp dụng chương trình dạy bơi riêng cho từng học viên không những giúp các huấn luyện viên tìm được một phương pháp dạy tốt nhất; mà còn giúp họ dễ đánh giá được mức độ tiến bộ từng học viên để có sự điều chỉnh phù hợp ở từng giai đoạn cụ thể.

Ngoài ra, việc áp dụng giáo án riêng cho phép khai thác tốt nhất các điểm mạnh của từng học viên, qua đó giúp học viên tự tin hơn.

Địa chỉ học bơi ở Hà Nội tốt nhất dành cho mọi lứa tuổi
Địa chỉ học bơi ở Hà Nội tốt nhất dành cho mọi lứa tuổi

Nội dung học được phân chia cụ thể, khoa học

Dựa trên nhu cầu học bơi thưc tế, nội dung các lớp học bơi của Hà Nội Swimming có sự phân chia cụ thể, khoa học theo từng đối tượng.

Cụ thể, nội dung các lớp học được phân chia theo 2 nhóm đối tượng học bơi chính là người lần đầu học bơi, và người có nhu cầu học bơi để cải thiện về mặt tốc độ, kỹ thuật bơi.

Theo đó, nội dung chi tiết của các lớp học bơi như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản với nội dung về kỹ thuật bơi ếch
  • Lớp học bơi nâng cao 1 với nội dung về kỹ thuật bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2 với nội dung về kỹ thuật bơi bướm

Trên đây là lý do vì sao Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming luôn là một trong những trung tâm dạy bơi ở Hà Nội hút học viên nhất.

>>>Xem thêm: Tuyệt chiêu dạy bơi cho trẻ nhát nước của Hà Nội Swimming

Để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp về thời gian, học phí, cách đăng ký tham gia từng khóa học cụ thể, học viên và quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096 245 0909 (24/7).

Rate this post