Địa chỉ học bơi tại Hà Nội tốt nhất cho trẻ em 2018

Chia sẻ

Bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ học bơi tại Hà Nội cho bé 2018? Muốn cho bé có một khóa học bơi tuyệt vời nhất, hiệu quả nhất, hãy cho bé học bơi tại Hà Nội Swimming.

Địa chỉ học bơi tại Hà Nội tốt nhất cho trẻ em

Hà Nội Swimming được đa số phụ huynh đánh giá là trung tâm dạy bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội. Không chỉ chuyên nghiệp, tận tâm, trung tâm còn được đánh giá cao vì có chương trình học đầy đủ, thiết thực và cách thức tổ chức lớp học hiệu quả nhất.

Chương trình học bơi cho trẻ em tại Hà Nội

Bơi là môn học có tính ứng dụng cao. Nó không đơn thuần là môn thể thao để thư giãn, để rèn luyện sức khỏe. Mà quan trọng hơn cả đây còn là một trong những kỹ năng sinh tồn cực quan trọng mà bất kỳ ai cũng cần sở hữu.

Xuất phát từ thực tế đó, chương trình dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội cũng được trung tâm xây dựng theo xu hướng đó. Cụ thể, các bé học bơi tại trung tâm sẽ được học 2 nội dung cơ bản:

  • Thứ nhất là học bơi đúng kỹ thuật kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi cơ bản dễ học lại ít tốn sức giúp các bé làm quen nhanh chóng với bộ môn bơi lội
  • Trong quá trình học bơi, các bé còn được học song song các kỹ năng phòng chống tại nạn đuối nước, các kỹ năng cứu đuối cùng một số kỹ năng an toàn khi bơi như cách đứng nước, thả nổi…
Bé học bơi tại Hà Nội Swimming sẽ được học bơi những nội dung thiết thực nhất
Bé học bơi tại Hà Nội Swimming sẽ được học bơi những nội dung thiết thực nhất

Với chương trình học bơi đầy đủ về mặt nội dung như trên, chắc chắn chỉ sau 1 khóa học phụ huynh có thể an tâm vì bé đã được bổ sung mọt trong những kỹ năng cực quan trọng và cần thiết cho những giai đoạn đầu đời.

Cách thức tổ chức lớp học bơi cho trẻ em

Hà Nội Swimming tổ chức tất cả các lớp học bơi cho bé với hình thức kèm riêng. Đây là hình thức dạy bơi đã chứng minh được tính hiệu quả cao nhất và hiện nó được áp dụng rộng rãi trên thế giới.

Theo đó một giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 – 2 bé trong 1 lớp. Sự giới hạn về số lượng học viên trong 1 lớp không chỉ đơn thuần là giúp giáo viên dễ quản lý hơn, có thể theo sát các bé trong suốt quá trình học để đảm bảo an toàn. Mà hơn thế nữa, việc này giúp giáo viên có điều kiện để nắm bắt và hiểu rõ tâm lý, thể lực của từng bé để điều chỉnh phương pháp dạy bơi cho phù hợp, đảm bảo các bé học bơi hiệu quả nhất.

Học bơi tại Hà Nội Swimming bé sẽ được học bơi với hình thức kèm riêng chất lượng
Học bơi tại Hà Nội Swimming bé sẽ được học bơi với hình thức kèm riêng chất lượng

Học phí học bơi cho trẻ em theo từng bể tại Hà Nội

Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em tại nhiểu địa điểm. Trong đó có thể kể đến như bể bơi Hapulico, 83 Vũ trọng Phụng, bể bơi Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, bể bơi Tăng Bạt Hổ, bể bơi Mỹ Đình… Phụ huynh có thể dễ dàng nhận thấy những bể bơi trên đều là bể bơi bốn mùa cao cấp giúp bé học bơi thuận lợi trong mọi điều kiện thời tiết. Và học phí học bơi cho bé theo từng bể được trung tâm áp dụng như sau:

Học phí học bơi tại trung tâm là 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản tại các bể Hapulico, bể bơi Tăng Bạt Hổ, bể Mỹ Đình và 2.000.000đ/hoc viên/khóa học bơi ở bản tại bể bơi Bảo Sơn.

Lưu ý, học phí các khóa học chưa bao gồm giá vé vào bể, phụ huynh chủ động mua vé vào bể cho bé học bơi. Riêng tại bể Hapulico trung tâm sẽ hỗ trợ bé mua vé vào bể với giá chỉ 80.000đ/lượt. 

Để được tư vấn tận tình và tham khảo thêm các thông tin về lớp học bơi cho bé và đăng ký học, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7).

Địa chỉ học bơi tại Hà Nội tốt nhất cho trẻ em 2018
5 (100%) 1 vote