Địa chỉ học bơi tại Hà Nội tốt nhất?

Chia sẻ

Hè 2018 này, bạn đang cần tham gia một khóa học bơi, nhưng lại muốn tìm hiểu địa chỉ nào thực hành bơi tốt nhất, hay đơn vị dạy bơi uy tín, hiệu quả nhất? Hocboi.vn xin giới thiệu đến cho các bạn 1 địa chỉ học bơi tốt nhất, đảm bảo khóa học bơi thành công với chi phí cực thấp.

Theo chia sẻ kinh nghiệm của các học viên đã từng tham gia khóa học bơi và đã thành công, thì có 2 yếu tố quan trọng cần chú ý lựa chọn để đảm bảo cho khóa học bơi hiệu quả nhất. Cụ thể:

Điểm thực hành bơi tốt nhất Hà Nội hiện nay

Việc đầu tiên cần được chú ý tới đó là điểm thực hành bơi. Điểm thực hành bơi sẽ là môi trường giúp bạn tập luyện thành công, vì vậy cần ưu tiên lựa chọn những bể bơi chất lượng cao, có không gian bơi rộng rãi, thoáng đãng, có thiết kế độ sâu phù hợp với trẻ em và người lớn. Đặc biệt, chất lượng nước phải được đảm bảo lọc tuần hoàn liên tục 24/24 không sử dụng chất tẩy rửa độc hại, luôn sạch sẽ, trong xanh, đảm bảo sức khỏe, làn da người bơi tuyệt đối.

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hiện nay, các bể bơi chất lượng cao được đánh giá là tốt nhất Hà Nội hiện nay, hoàn toàn phù hợp giúp cho học viên có môi trường học bơi thuận lợi nhất.

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

Bể bơi số 33 Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đơn vị dạy bơi tốt nhất, tổ chức dạy bơi tại các bể bơi chất lượng cao

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao tại các điểm thực hành bơi chất lượng cao Hà Nội. Với đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. HLV Hà Nội Swimming có chương trình giáo án chuyên biệt, đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng học viên, giúp học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu. HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng, đây là cách vừa đảm bảo sự an toàn của học viên và cũng đảm bảo quá trình hướng dẫn được sát sao, tỉ mỉ.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng

Các khóa học bơi do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức hiện đang triển khai với nội dung:

  • Lớp học bơi cơ bản: học về kỹ thuật bơi cơ bản
  • Lớp học bơi nâng cao 1: học về kỹ thuật bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2: học về kỹ thuật bơi bướm

Trên đây là một số thông tin tham khảo, giúp học viên có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình địa chỉ học bơi tốt nhất trong mùa hè 2018 tới đây. Để đăng ký học bơi do Trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post