Địa chỉ học bơi tốt nhất cho trẻ em dịp hè 2018

Chia sẻ

Một mùa hè nữa lại bắt đầu và nhu cầu tìm các lớp học bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội lại không ngừng tăng cao. Vậy địa chỉ dạy học bơi nào các bậc phụ huynh cần tìm đến? Hà Nội Swimming sẽ giới thiệu cụ thể trong nội dung bài viết sau.

Địa chỉ học bơi tốt nhất cho trẻ em dịp hè 2017
Địa chỉ học bơi tốt nhất cho trẻ em dịp hè 2018 01

Câu trả lời cho địa chỉ học bơi tốt nhất cho trẻ em dịp hè 2018 chính là bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Lớp học này tổ chức dành riêng cho đối tượng học viên nhí từ 4 tuổi trở lên.

>>>Xem thêm: Học phí các lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Tại đây, các học viên nhí sẽ được thỏa sức vui chơi trong môi trường an toàn tuyệt đối. Được khám phá những điều thú vị và bổ ích từ môn thể thao bơi lội trong dịp hè này. Vấn đề thời tiết sẽ không còn là trở ngại bởi đây là bể bơi bốn mùa được thiết kế trong nhà. Bể bơi được đầu tư hệ thống lọc nước điện phân muối hiện đại và có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ nước cho phù hợp với thân nhiệt người bơi nên sức khỏe của trẻ sẽ luôn được đảm bảo.

Đội ngũ huấn luyện viên dạy bơi tại bể Bảo Sơn là những người yêu trẻ em và hiểu rõ tâm lý của trẻ. Mọi hoạt động của trẻ trong giờ học sẽ luôn nằm trong tầm kiểm soát của giáo viên để quá trình học luôn được an toàn. Mọi động tác kỹ thuật bơi sẽ được huấn luyện viên thực hành mẫu, sau đó hướng dẫn chi tiết và bài bản cho các em.

Địa chỉ học bơi tốt nhất cho trẻ em dịp hè 2017
Địa chỉ học bơi tốt nhất cho trẻ em dịp hè 2017 02

Bể bơi Bảo Sơn có thiết kế hiện đại và phù hợp với độ tuổi của trẻ nên việc học và vui chơi cũng trở nên thuận tiện và an tâm hơn. Áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nên các bậc phụ huynh có thể tự chọn huấn luyện viên nam hoặc nữ phù hợp với nhu cầu học bơi của con mình. Lịch học sẽ được sắp xếp linh hoạt để phụ huynh tiện cho việc đưa đón trẻ.

Ngoài được học những động tác kĩ thuật bơi cơ bản thì huấn luyện viên còn trang bị thêm cho trẻ nhiều kỹ năng mềm khác như làm quen với nước, kỹ năng thả nổi, kỹ năng lướt nước, kĩ năng đứng nước, kỹ năng bơi ở khu vực nước sâu…Giáo viên có phương pháp dạy học bơi dễ hiểu vì giáo án được biên soạn rất bài bản nên phù hợp với khả năng tiếp thu của trẻ. Nhờ vậy mà trẻ chỉ cần thực hành từ 5 đến 7 buổi là có thể biết bơi cơ bản thuần thục.

>>>Cần lưu ý gì khi đăng ký học bơi bể khách sạn Bảo Sơn hè 2018?

Các chuyên gia của Hà Nội Swimming khuyên các bậc phụ huynh nên đăng ký cho trẻ học bơi vào buổi sáng hoặc chiều tối. Trước buổi học bơi thì không nên cho trẻ ăn no quá hoặc để trẻ quá đói. Ngay từ buổi học bơi đầu tiên hãy chuẩn bị đầy đủ những hành trang cần thiết như: quần áo bơi, mũ bơi, kính bơi, nút tai…để bảo vệ trẻ. Hãy tạo tâm lý tốt, thoải mái cho trẻ khi đi học bơi bằng cách khích lệ và động viên kịp thời. Sau mỗi buổi học, phụ huynh hãy vệ sinh cơ thể, các bộ phận tai, mũi, họng để sức khỏe của trẻ được đảm bảo.

Để đăng kí cho trẻ tham gia các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức, quý phụ huynh vui lòng liên hệ đến số hotline 096.245.0909 để được tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post