Địa chỉ trung tâm dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão uy tín tại Hà Nội

Chia sẻ

Nằm ở địa chỉ số 33C Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh bể bơi Phạm Ngũ Lão được đánh giá là bể bơi tốt nhất quận Hoàn Kiếm, và là 1 trong 10 bể bơi tốt nhất Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão, Học Bơi chính là trung tâm dạy bơi uy tín số 1 tại đây.

Các bài viết liên quan:

Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên nữ 2017 tại bể bơi Phạm Ngũ Lão.

Các lớp học bơi kèm riêng 2017 ở bể bơi Phạm Ngũ Lão.

Sở dĩ bể bơi Phạm Ngũ Lão được đánh giá cao vì bể nằm khuân viên nhà khách của Bộ Quốc phòng nên không có sự đông đúc, nhốn nháo. Đồng thời, vì là bể ngoài trời nên bể bơi Phạm Ngũ Lão còn có “độ” view đẹp và không gian vô cùng thoáng đãng.

Trung tâm dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão uy tín tại Hà Nội
Trung tâm dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão uy tín tại Hà Nội

Bể bơi Phạm Ngũ Lão sử dụng công nghệ lọc tuần hoàn, thay nước liên tục nên chất lượng nước của bể luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối với cả trẻ nhỏ.

Về chi tiết, bể bơi Phạm Ngũ Lão có sự phân chia riêng bể người lớn và bể trẻ em. Trong đó, ở bể trẻ em có sự trang bị thêm ván trượt để bé được thỏa thích vui chơi, học tập.

Là đơn vị có “thâm niên” dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão, Trung tâm Học Bơi luôn là số ít đơn vị có thể hỗ trợ học viên khi đăng ký học bơi tại đây; và có sự đảm bảo 100% về chất lượng “đầu ra” cho mỗi học viên sau khi kết thúc khóa học. Thông thường 1 khóa học bơi của Trung tâm Học Bơi sẽ kết thúc sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Để đảm bảo tuyệt đối chất lượng giờ học, đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn của Học Bơi đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, có kỹ thuật vững vàng, bài bản và cách truyền thụ dễ hiểu, thực tế.

Ngoài ra, vì áp dựng cách dạy bơi kèm riêng với mỗi lớp học không quá 2 học viên nên trong quá trình học, học viên luôn nhận được sự chỉ dẫn tận tình, sát sao nhất trong từng bài tập, từng động tác bơi.

Trung tâm dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão uy tín tại Hà Nội
Trung tâm dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão uy tín tại Hà Nội

Bên cạnh việc đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi thành thạo, học viên khi đăng ký tham gia học bơi tại Trung tâm Học Bơi còn được chủ động sắp xếp thời gian học, và tùy chọn giáo viên hướng dẫn một cách phù hợp nhất. Và học viên khi theo học sẽ được trang bị thêm các kỹ năng mềm xử lý tình huống khi ở trong môi trường nước quan trọng giúp phòng tránh nguy hiểm.

Hiện nay, Học Bơi đang triển khai tuyển sinh cho các lớp dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão gồm:

  1. Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch.
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải.
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm.

Để được hỗ trợ, tư vấn thêm về thông tin chi tiết về các lớp dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão, Học viên hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0974.863.423 (24/7) của Học Bơi.

Rate this post