Địa điểm học bơi hấp dẫn cho trẻ hè 2018

Chia sẻ

Các lớp học bơi cho trẻ tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức được đông đảo phụ huynh trên địa bàn TP. Hà Nội đánh giá là địa điểm học bơi hấp dẫn nhất hè 2018. Nếu bạn đang có ý định cho con em mình tham gia học bơi thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về địa điểm học bơi này thông qua nội dung bài viết sau đây.

Địa điểm học bơi hấp dẫn cho trẻ hè 2016
Bể bơi Bảo Sơn – Địa điểm học bơi hấp dẫn cho trẻ hè 2018 01

Sở dĩ các lớp học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn được coi là địa điểm dạy học bơi cho trẻ hấp dẫn nhất vì ở đây có không gian tập luyện khá lý tưởng. Trẻ có thể bơi lội và vui chơi thỏa thích mà không phải lo sợ nắng nóng. Chất lượng nước cũng rất bảo đảm bởi nó thường xuyên được thay mới. Hơn hết, bể còn có khu vực bơi được thiết kế riêng rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của trẻ. Do vậy, cho trẻ đi học bơi tại bể bơi Bảo Sơn có độ an toàn cao hơn so với những bể bơi công cộng, bể bơi ngoài trời khác.

Đội ngũ HLV dạy học bơi tại bể bơi Bảo Sơn là những nhân tố tuyệt vời nhất của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Không chỉ là những người giàu kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết mà họ còn rất mến trẻ. Với khả năng sư phạm giỏi, họ dễ dàng nhận định tâm lý những học viên nhí và đưa ra những phương pháp học bơi phù hợp nhất. Thật vậy, một số trẻ đã biết bơi cơ bản chỉ sau 1 tuần tham gia luyện tập.

Địa điểm học bơi hấp dẫn cho trẻ hè 2016
Bể bơi Bảo Sơn – Địa điểm học bơi hấp dẫn cho trẻ hè 2018 02

Đến với địa điểm học bơi hấp dẫn nhất 2018 dành cho trẻ ở bể bơi Bảo Sơn, trẻ sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng bơi lội hữu ích nhất như kỹ năng duy trì nhịp thở, kỹ năng phòng chống và xử lý tình huống khi bị chuột rút, kỹ năng cứu đuối…Bên cạnh đó, quý phụ huynh còn có thể tự chọn HLV nam hoặc nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của con em mình. Lịch học bơi sẽ được trung tâm xem xét kỹ lưỡng và sắp xếp dựa trên tình thần phù hợp nhất với quỹ thời gian của học viên. Tại đây có đầy đủ các lớp học bơi từ cơ bản cho đến nâng cao dành cho trẻ.

Hà Nội Swimming cam kết mọi học viên khi tham gia học bơi tại địa điểm học bơi này sẽ đều có khả năng bơi lội thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học. Các bậc phụ huynh có nhu cầu cho con em mình tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Địa điểm học bơi hấp dẫn cho trẻ hè 2018
5 (100%) 1 vote