Địa điểm học bơi ở Cầu Giấy Hà Nội uy tín nhất

Chia sẻ

Có nhu cầu học bơi ở Cầu giấy Hà Nội nhưng bạn chưa biết tìm địa chỉ nào uy tín? Vậy đừng tiếc vài phút tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có cho mình 1 cái tên, 1 địa điểm học bơi tốt nhất Cầu giấy nhé.

Địa điểm học bơi ở Cầu Giấy Hà Nội tốt nhất nên chọn

Địa điểm học bơi ở Cầu Giấy Hà Nội chắc chắn có rất nhiều, nhưng để tìm được 1 nơi hội tụ đủ các yếu tố như: bể bơi sạch đẹp, lớp học an toàn, chất lượng thì không hề dễ chút nào. Vì vậy, Hà Nội Swimming giới thiệu đến quý vị và các bạn lớp học bơi bể bốn mùa số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu giấy Hà Nội.

Bể bơi bốn mùa số 7 Tôn Thất Thuyết: sạch, an toàn, hiện đại

Bể bơi bốn mùa số 7 Tôn Thất Thuyết có điểm cộng đầu tiên là bể trong nhà. Bể bơi trong nhà giúp quá trình học bơi của học viên diễn ra suôn sẻ, không bị mệt, bị ảnh hưởng do thời tiết nắng nôi, giá rét.

Bể bơi Tôn Thất Thuyết sạch, đẹp, thông thoáng - Địa điểm học bơi ở Cầu giấy lý tưởng
Bể bơi Tôn Thất Thuyết sạch, đẹp, thông thoáng – Địa điểm học bơi ở Cầu giấy lý tưởng

Bể bơi Tôn Thất Thuyết sử dụng công nghệ lọc nước ozon hiện đại, không chứa hóa chất an toàn cho người học. Đặc biệt, bể được trang bị hệ thống gia nhiệt tự động có thể điều chỉnh nhiệt độ nước linh hoạt: đông ấm, hè mát nên học viên có thể đăng ký học bơi vào bất kỳ thời điểm nào mong muốn.

Học bơi với hình thức dạy kèm riêng uy tín

Bên cạnh điểm cộng về bể bơi, lớp học bơi ở Cầu giấy Hà Nội được tổ chức tại bể Tôn Thất Thuyết còn khiến mọi học viên hài lòng nhờ chất lượng lớp học.

Các lớp học bơi được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng uy tín. 1 lớp học do 1 giáo viên đứng lớp sẽ chỉ dạy 1 – 2 học viên, cam kết không xếp vượt quá số lượng này. 

Học bơi kèm riêng 1 thầy, cô sẽ kèm học viên trong suốt quá trình học. Hơn thế nữa, do số lượng học viên trong mỗi lớp ở mức tối thiểu nên sự an toàn của học viên và hiệu quả khóa học được đảm bảo ở mức tối đa.

Được cam kết dạy đến khi biết bơi 100%

Học bơi ở Cầu Giấy, Hà Nội tại bể Tôn Thất Thuyết, học viên được cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học. Với kinh nghiệm hơn 10 năm dạy bơi ở Hà Nội, kết hợp với hình thức dạy kèm riêng chất lượng, trung tâm đảm bảo tất cả học viên tham gia học đều biết bơi chỉ sau 1 khóa học duy nhất.

Thông thường, mỗi học viên chỉ mất từ 7 – 10 buổi để biết bơi thành thạo. Sau khi biết bơi và tự tin bơi lội 1 mình học viên có thể kết thúc khóa học.

Giá học bơi ở cầu giấy Hà Nội 2022

Tại bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội Swimming đang tổ chức 3 lớp học bơi cho trẻ em và người lớn:

  • Lớp học bơi ếch hay còn gọi là lớp học bơi cơ bản dành cho học viên chưa biết bơi
  • Lớp học bơi sải dành cho học viên đã biết bơi cơ bản
  • Lớp học bơi bướm dành cho học viên đã biết bơi ếch và bơi sải
Các lớp học bơi ở Cầu giấy - Học phí học bơi ở cầu giấy Hà Nội
Các lớp học bơi ở Cầu giấy – Học phí học bơi ở cầu giấy Hà Nội

Tùy vào khả năng thực tế của bản thân, học viên có thể đăng ký tham gia 1 trong 3 lớp học kể trên. Học phí học bơi ở Cầu giấy, Hà Nội được đóng theo từng lớp học. Cụ thể:

  • Học phí lớp học bơi ếch: 2 triệu/học viên/khóa
  • Học phí lớp học bơi sải: 2 triệu/học viên/khóa
  • Học phí lớp học bơi bướm: 3,5 triệu/học viên/khóa

Lưu ý học phí trên áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm giá vé vào bể. Học viên mua vé vào bể học bơi tại quầy với giá 100.000đ/lượt người lớn là 90.000đ/lượt trẻ em.

Qúy phụ huynh hay học viên có nhu cầu đăng ký học bơi ở Cầu Giấy Hà Nội có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

Rate this post
 
error: