Địa điểm học bơi với HLV nữ uy tín nhất Hà Nội

Chia sẻ

Đối với các bạn học viên nữ thì việc học bơi với HLV khác giới luôn mang đến cho họ nhiều bất tiện cùng sự e dè nhất định. Đó chính là lý do vì sao họ luôn mong muốn có thể học bơi tại một lớp học bơi có HLV nữ tham gia giảng dạy. Ở nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị & các bạn một địa điểm dạy học bơi với HLV nữ uy tín, chất lượng nhất thành phố Hà Nội hiện nay do vậy hãy bớt chút thời gian để tham khảo nhé!

Các bài viết liên quan.

Lớp học bơi với giáo viên nữ bể Bảo Sơn: Thông tin và chi phí khóa học

Học bơi giáo viên nữ: Các lớp học bơi uy tín, chất lượng

Thông tin chi tiết về lớp học bơi với giáo viên nữ bể Hapulico

Địa điểm học bơi với HLV nữ uy tín nhất Hà Nội
Địa điểm học bơi với HLV nữ uy tín nhất Hà Nội 01

Địa điểm học bơi với HLV nữ uy tín nhất Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị & các bạn ở đây chính là hệ thống các lớp học bơi với HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Thật vậy, đảm nhiệm các lớp học bơi này những nữ kình ngư giỏi nhất từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Do vậy học bơi với đội ngũ HLV nữ này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả mà khóa học sẽ mang lại. Điểm đặc biệt là trong mỗi một lớp học chỉ có 2 học viên và các HLV nữ của trung tâm sẽ trực tiếp ở dưới nước trực tiếp hướng dẫn và chỉ dạy từng động tác kỹ thuật bơi cơ bản cho bạn.

Địa điểm học bơi với HLV nữ uy tín nhất Hà Nội
Địa điểm học bơi với HLV nữ uy tín nhất Hà Nội 02

Tham gia lớp học bơi với HLV nữ uy tín tại bể bơi Bảo Sơn quý học viên không chỉ được thực hành bơi với những nữ kình ngư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm mà còn được thỏa sức bơi lội trong một môi trường hết sức lý tưởng. Thật vậy bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội là bể bơi được yêu thích top đầu hiện nay do bể được thiết kế trong nhà, khu vực bơi dành cho người lớn và trẻ em có độ sâu lý tưởng, thích hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Lớp học bơi với HLV nữ bể Bảo Sơn tuy có chất lượng tốt nhưng chi phí lại hết sức phải chăng. Cụ thể chỉ cần 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia vào một lớp học bơi dạng cơ bản cùng với HLV nữ của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming rồi. Đương nhiên là chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể do đó học viên sẽ phải tự mua vé vào bể cho mỗi buổi học của mình.

Địa điểm học bơi với HLV nữ uy tín nhất Hà Nội
Địa điểm học bơi với HLV nữ uy tín nhất Hà Nội 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi với HLV nữ uy tín nhất Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại các bể bơi chất lượng cao nói trên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post