Dịch vụ dạy bơi kèm riêng uy tín 2018 tại bể bơi bốn mùa Trần Hưng Đạo

Chia sẻ

Được đánh giá là trung tâm dạy bơi có chất lượng tốt nhất hiện nay tại Hà Nội, khi lựa chọn tham gia dịch vụ dạy bơi kèm riêng uy tín 2018 tại Trung tâm Học Bơi học viên luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng đầu ra. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các viên, các lớp dạy bơi kèm riêng 2018 tại bể bơi bốn mùa Trần Hưng Đạo của Học Bơi đã bắt đầu tuyển sinh.

Theo đó, Trung tâm Học Bơi cam kết 100% học viên biết bơi sau khi kết thúc khóa học. Không những thế, bên cạnh các kỹ năng bơi cơ bản theo nội dung mỗi khóa học, các học viên còn được trang bị thêm các kỹ năng mềm như: kỹ năng đứng ở mực nước sâu, kỹ năng bơi khi gặp dòng xoáy mạnh, kỹ năng cứu đuối…

Dịch vụ dạy bơi kèm riêng uy tín 2017 tại bể bơi bốn mùa Trần Hưng Đạo - 01
Dịch vụ dạy bơi kèm riêng uy tín 2018 tại bể bơi bốn mùa Trần Hưng Đạo – 01

Trước hết, về số lượng học viên, vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, chúng tôi cam kết mỗi lớp không quá 2 học viên. Nhờ đó, trong suốt quá trình học, các học viên sẽ nhận được sự quan tâm, hướng dẫn một cách sát sao nhất.

Ngoài ra, khi lựa chọn đăng ký tham gia khóa học bơi tại bể bơi bốn mùa Trần Hưng Đạo của chúng tôi, các học viên còn được chủ động sắp xếp thời gian học sao cho hợp lý nhất với lịch làm việc, học tập. Trường hợp cần thay đổi lịch học, học viên cũng có thể chủ động liên hệ với các huấn luyện viên để sắp xếp.

Tiếp đến là về chất lượng đội ngũ giáo viên. Hầu hết các giáo viên hướng dẫn của Trung tâm Học bơi đều là các vận động viên chuyên nghiệp nắm vững kỹ thuật, có kỹ năng giảng dạy chuyên sâu, khoa học. Dựa theo yêu cầu thực tế, khi đăng ký học, học viên có thể yêu cầu được học với giáo viên nam hoặc giáo viên nữ.

Dịch vụ dạy bơi kèm riêng uy tín 2017 tại bể bơi bốn mùa Trần Hưng Đạo - 02
Dịch vụ dạy bơi kèm riêng uy tín 2018 tại bể bơi bốn mùa Trần Hưng Đạo – 02

Thông thường, các khóa học bơi kèm riêng sẽ kết thúc sau khoảng từ 7 đến 10 buổi. Trừ một số trường hợp đặc biệt, thời gian học có thể dài hơn.

Hiện nay, tại bể bơi bốn mùa Trần Hưng Đạo, Trung tâm Học Bơi đang tuyển sinh các lớp dạy bơi kèm riêng sau:

  1. Lớp dạy bơi kèm riêng 2018 cơ bản – học bơi ếch – mức học phí 2.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học.
  2. Lớp dạy bơi kèm riêng 2018 nâng cao 1 – học bơi sải – mức học phí 3.000.000đ/1 người lớn/1 khóa học.
  3. Lớp dạy bơi kèm riêng 2018 nâng cao 2 – học bơi bướm – mức học phí 4.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học.

(Lưu ý: mức học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể bơi).

Các học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp dạy bơi kèm riêng uy tín 2018 tại bể bơi bốn mùa Trần Hưng Đạo của Học Bơi, để nhận được báo giá chi tiết, và sắp xếp thời gian học hãy liên hệ tới hotline 096.861.95.95 (24.7).

Dịch vụ dạy bơi kèm riêng uy tín 2018 tại bể bơi bốn mùa Trần Hưng Đạo
5 (100%) 1 vote