Điểm danh 4 địa chỉ học bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội 2020

Chia sẻ

Lựa chọn địa chỉ học bơi cho bé vô cùng quan trọng. Nếu quyết định đúng bé sẽ biết bơi nhanh chóng, yêu thích bơi lội còn không vô hình chung bạn khiến con mình rơi vào nguy hiểm hoặc chán nản với việc học mãi vẫn không biết bơi. Vì vậy, để giúp phụ huynh “khai thông thế bế tắc”, chúng tôi giới thiệu 4 địa chỉ dạy bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội 2020.

Lớp học bơi cho bé chất lượng cao tại Hapulico an toàn, hiệu quả 100%

Bể bơi Hapulico luôn là địa chỉ học bơi trẻ em đứng top đầu. Nơi đây không chỉ có không gian rộng thoáng, bể bơi thiết kế đẹp theo tiêu chuẩn 5 sao mà chất lượng bể bơi cũng được phụ huynh đặc biệt tin tưởng.

Nước tại bể được lọc bằng công nghệ điện phân muối diệt 100% vi khuẩn, cho ra “thành phẩm” là làn nước mặn trong vắt, sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe. Bể bơi trẻ em được ngăn diện tích riêng khá rộng, với độ sâu an toàn chỉ 0.6m.

Bể Hapulico là bể bốn mùa trong nhà nên bé có thể đăng ký học bơi vào mọi khung giờ mà không lo ảnh hưởng từ thời tiết. Tất cả các bé khi đăng ký học bơi tại đây đều được học với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ kèm 1 – 2 học viên trong 1 lớp để có thể theo sát các con mọi lúc, mọi nơi đảm bảo chất lượng và hiệu quả khóa học 100%.

Lớp học bơi chất lượng cao cho bé ở Hapulico 2019
Lớp học bơi chất lượng cao cho bé ở Hapulico 2020

Giá học bơi cho trẻ em 2020 tại Hapulico là 2.500.000đ/bé, bé được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể học bơi chỉ 80.000đ/lượt.

Bé học bơi ở Bảo Sơn giá rẻ, biết bơi nhanh chóng

Bể bơi Bảo Sơn nằm trong khuôn viên khách sạn Bảo Sơn, và cũng là 1 trong những bể bơi bốn mùa trong nhà vô cùng nổi tiếng tại Hà Nội.

Bé học bơi ở Bảo Sơn được học với hình thức kèm riêng 1 kèm 1 hoặc 1 giáo viên kèm 2 học viên trong 1 lớp. Trong khóa học bé không những được dạy bơi ếch – kiểu bơi cơ bản mà còn được học các kỹ năng an toàn cần thiết và cách đối phó với các tình huống nguy hiểm khi bơi.

Lớp học bơi giá rẻ cho trẻ em ở Bảo Sơn
Lớp học bơi giá rẻ cho trẻ em ở Bảo Sơn

Đặc biệt lớp học bơi ở Bảo Sơn cho bé được áp dụng mức giá cực hấp dẫn chỉ 2.000.000đ/bé (giá rẻ vô địch). Phụ huynh chủ động mua vé vào bể học bơi cho con với giá 100.000đ/lượt.

Lớp học bơi chuẩn quốc tế cho bé tại Mỹ Đình

Lớp học bơi cho bé chuẩn quốc tế được tổ chức tại bể bơi cung thể thao dưới nước Mỹ Đình. Nơi đây có 4 bể bơi, 2 bể trong nhà và 2 bể ngoài trời đều được thiết kế theo tiêu chuẩn thi đấu chất lượng cực nước đảm bảo sạch sẽ, an toàn.

Hình thức dạy bơi được áp dụng tại đây cũng là dạy bơi kèm riêng. Bé học bơi tại Mỹ Đình sẽ được dẫn dắt, huấn luyện bởi các giáo viên chuyên nghiệp từng là những VĐV bơi lội kỳ cựu nên thành tích học tập có sự biến chuyển nhanh chóng. Thông thường bé chỉ mất từ 7 – 10 buổi để có thể bơi thành thạo.

Bé học bơi an toàn, hiệu quả tại Mỹ Đình
Bé học bơi an toàn, hiệu quả tại Mỹ Đình

giá học bơi ở Mỹ Đình cho trẻ em được áp dụng là 2.500.000đ/bé. Nếu học bể ngoài trời phụ huynh mua vé vào bể cho con 50.000đ/lượt, bể trong nhà là 100.000đ/lượt.

Lớp dạy học bơi cho trẻ em bể Tăng Bạt Hổ 2020

Bể bơi Tăng Bạt Hổ là bể bơi bốn mùa có quy mô khủng trên 1000m2. Hệ thống trang thiết bị bể bơi được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Các lớp học bơi cho bé ở Tăng Bạt Hổ được tổ chức vô cùng bài bản, chuyên nghiệp với hình thức dạy kèm riêng. Nội dung chương trình học phong phú. Bé sẽ được học bơi và học các kỹ năng an toàn bơi.

Học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội bể Tăng Bạt Hổ là 2.500.000đ/bé, phụ huynh mua vé vào bể cho bé với giá 70.000đ/lượt.

Hà Nội Swimming là trung tâm tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em tại cả 4 địa chỉ trên. Qúy phụ huynh có vấn đề gì cần thắc mắc, giải đáp hoặc muốn tư vấn, đăng ký học bơi cho bé hãy liên hệ qua đường dây nóng của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post
 
error: