Điểm danh 5 bể bơi nước nóng trong nhà tốt nhất Hà Nội

Chia sẻ

Với các tín đồ đam mê bơi lội thì việc tìm kiếm cho mình một bể bơi nước nóng chất lượng cao, được thiết kế trong nhà vào mùa đông 2017 sắp tới là việc vô cùng cần thiết. Vì vậy, để đáp ứng yêu cầu đó, hôm nay Hocboi.vn xin đưa ra 5 bể bơi nước nóng trong nhà tốt nhất Hà Nội mời quý vị và các bạn tham khảo.

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn

Địa chỉ: Khuôn viên Khách sạn Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn
Bể bơi nước nóng Bảo Sơn

Được thiết kế hoàn toàn trong nhà, có mái che, bể bơi Bảo Sơn là một trong những bể bơi có chất lượng nước sạch nhất và không gian bơi đẹp nhất Hà Nội. Bể bơi có sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ cao. Không chỉ vậy, còn có hệ thống gia nhiệt, làm nhiệt độ nước tự động thay đổi phù hợp theo thân nhiệt người bơi vì vậy nước vào mùa đông vô cùng ấm áp, dễ chịu. Bể bơi Bảo Sơn luôn cam kết phục vụ chất lượng tốt nhất cho các tín đồ đam mê môn bơi lội.

Giá vé vào cửa: Người lớn: 110.000đ/người/lượt; trẻ em: 100.000đ/người/lượt

Bể bơi nước nóng Hapulico

Địa chỉ: sổ 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Bể bơi nước nóng Hapulico
Bể bơi nước nóng Hapulico

Là bể bơi nước mặn đầu tiên tại Hà Nội, bể bơi được thiết kế trong nhà trên quy mô diện tích lớn 1000m2 gồm 3 bể bơi trong đó 2 bể bơi của người lớn, 1 bể cho trẻ em. Bể bơi có chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic, cùng hệ thống lọc nước kháng khuẩn hiện đại bằng công nghệ điện phân muối vì vậy chất lượng nước trong xanh, sạch sẽ không hề dùng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại nào ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của người bơi. Đồng thời, bể bơi có sử dụng hệ thống gia nhiệt biến đổi nhiệt độ nước luôn ấm áp vào mùa đông mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu nhất cho người bơi.

Hiện nay giá vé của bể bơi nước nóng Hapulico như sau:

Người lớn: 180.000đ/người/lượt; trẻ em:150.000đ/người/lượt

Bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết

Địa chỉ: số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội (thuộc khuôn viên của Hiệp Liên Hiệp Phụ Nữ Hà Nội)

Bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết
Bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết

Bể bơi Tôn Thất Thuyết được thiết kế hoàn toàn trong nhà có diện tích hơn 800m2, có kích thước 12m * 25m với độ sâu trung bình từ 1,1 đến 1,7m. Khu vực bể bơi dành riêng cho trẻ em có diện tích 100m2. Bể bơi có chế độc lọc nước tuần hoàn và khử trùng bằng công nghệ Ozon hiện đại, vì vậy nước không hề có mùi hóa chất mà luôn trong xanh, sạch sẽ. Vào mùa đông nước tự động biến đổi nhiệt độ ấm nóng phù hợp với thân nhiệt người bơi.

Giá vé của bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết vô cùng phải chăng:

Giá vé người Lớn là: 80.000/người/lượt; trẻ em là 50.000/người/lượt.

Bể bơi nước nóng Sense Aqua

Địa chỉ: số 20 Thụy Khuê, Ba Đình, Hà Nội

Bể bơi nước nóng Sense Aqua
Bể bơi nước nóng Sense Aqua

Là một trong những bể bơi nước nóng trong nhà hiện đại nhất Hà Nội. Bể bơi có kích thước chiều dài là 33 mét, chiều rộng là 17 mét, bể bơi có có không gian thoáng đãng, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Bể bơi có chế độ lọc nước tuần hoàn hiện đại, đảm bảo chất lượng nước luôn sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe người bơi. Đặc biệt vào mùa đông, ngoài hệ thống điều hòa trung tâm làm ấm không gian bơi, mà còn có hệ thống cảm ứng gia nhiệt tự động làm tăng nhiệt độ nước, mang lại cảm giác dễ chịu, thư giãn cho người sử dụng.

Giá vé vô cùng phải chăng:

Giá vé người Lớn : 120.000/người/lượt; trẻ em : 60.000/người/lượt.

Bể bơi nước nóng Nghĩa Tân

Địa chỉ số 14, Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Bể bơi nước nóng Nghĩa Tân
Bể bơi nước nóng Nghĩa Tân

Là bể bơi nước nóng được thiết kế trong nhà, có thiết kế phân làn bơi. Với chất lượng nước đảm bảo an toàn cho sức khỏe, làn da người bơi. Bể bơi nước nóng Nghĩa Tân là bể bơi đi tiên phong cho phong trào “xóa mù bơi” cho trẻ em. Vì vậy, bể bơi thích hợp cho cả trẻ em và người lớn. Đồng thời, bể bơi có hệ thống máy gia nhiệt tự động vì vậy nước luôn ấm áp mùa đông, mát mẻ mùa hè.

Giá vé bể bơi Nghĩa Tân: Người lớn: 80.000đ/người/lượt, trẻ em: 50.000đ/người/lượt

Trên đây là 5 gợi ý về bể bơi nước nóng trong nhà tốt nhất mời quý vị và các bạn tham khảo! Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming của chúng tôi liên tục tuyển sinh các lớp học bơi tại các điểm bể bơi nước nóng trong nhà trên. Các học viên có nhu cầu học bơi các khóa học mùa đông xin vui lòng liên hệ số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Rate this post