Điểm danh các lớp học bơi tại bể bơi Hapulico hè 2018

Chia sẻ

Tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) đang tổ chức, triển khai các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng học viên. Để có thể đăng ký cho mình 1 khóa học bơi phù hợp, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Đơn vị trực tiếp đứng ra tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao tại bể bơi Hapulico chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Đây là đơn vị dạy bơi uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp nhất Hà Nội hiện nay, với đội ngũ HLV đều là các “siêu kình ngư” quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và phong cách dạy nhiệt tình, chu đáo. Trung tâm Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi như sau:

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng
  • HLV dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên, vừa đảm bảo sự an toàn của học viên, vừa đảm bảo quá trình dạy bơi được sát sao, cụ thể, tỉ mỉ nhất.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ test học viên theo tiêu chí chung. Từ đó, đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi này, đảm bảo 100% học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật và rút gọn thời gian tập luyện trong thời gian ngắn nhất. (thông thường, học viên tham gia khóa học bơi của Hà Nội Swimming chỉ cần từ 7 buổi học là có thể biết bơi thành thạo).
  • Không chỉ được học bơi, các học viên còn được HLV rèn luyện các kỹ năng về xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…

Các lớp học bơi của Hà Nội Swimming được áp dụng phương pháp dạy bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Cụ thể:

Lớp học bơi cơ bản

Lớp học bơi cơ bản dành cho những người mới bắt đầu, chính vì vậy hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng hơn viên như: trẻ em, người lớn, người cao tuổi… Đến với lớp học bơi cơ bản, học viên được học về kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi không khó, dễ học, nhưng lại là 1 trong những kỹ năng sống hoàn toàn cần thiết mà bất kỳ đối tượng nào cũng cần nắm chắc để có thể bảo vệ bản thân trước mọi tình huống có thể xảy ra. Học phí khóa học 2.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.

Học viên ở mọi lứa tuổi đều có thể tham gia lớp học bơi cơ bản của Hà Nội Swimming
Học viên ở mọi lứa tuổi đều có thể tham gia lớp học bơi cơ bản của Hà Nội Swimming

Lớp học bơi nâng cao

Lớp học bơi nâng cao dành cho những học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản. Kỹ thuật bơi nâng cao hay còn gọi là kỹ thuật bơi sải, có tốc độ nhanh. Vì vậy, mọi học viên muốn cải thiện về tốc độ bơi của mình nên lựa chọn kỹ thuật bơi sải là hoàn toàn phù hợp. Học phí khóa học 3.000.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.

Học viên Hà Nội Swimming trong giờ tập luyện
Học viên Hà Nội Swimming trong giờ tập luyện

Lớp học bơi chuyên nghiệp

Lớp học bơi chuyên nghiệp dành cho học viên muốn tham gia vào kỹ thuật bơi thật chuyên sâu và chuyên nghiệp. Với lớp bơi chuyên nghiệp học viên được học kỹ thuật bơi bướm, đây là kỹ thuật bơi vô cùng khó và yêu cầu cao về thể lực. Tham gia lớp học bơi chuyên nghiệp dành cho đối tượng học viên muốn giảm cân nhanh chóng. Học phí khóa học 4.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.

Học viên tham gia khóa học bất kỳ hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình HLV nam hay nữ phù hợp và thời gian học được linh hoạt, không cần phụ thuộc vào lịch học của trung tâm đưa ra.

Học viên đăng ký khóa học tại bể bơi Hà Nội Swimming do trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
 
error: