Điểm danh những lớp học bơi cấp tốc uy tín nhất khu vực Hà Nội

Chia sẻ

Bạn đang có nhu cầu cần tìm một lớp học bơi cấp tốc trên địa bàn thành phố Hà Nội với mong muốn có thể trang bị cho mình những kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản trong thời gian ngắn nhất, hiệu quả nhất. Hãy bớt chút thời gian để theo dõi nội dung bài viết “Điểm danh những lớp học bơi cấp tốc uy tín nhất khu vực Hà Nội” của chúng tôi ngay sau đây, tin chắc nội dung bài viết sẽ mang đến cho quý vị & các bạn những gợi ý thú vị.

Các bài viết liên quan.

Địa chỉ dạy học bơi tốt nhất quận Ba Đình hè 2017

Dạy học bơi chất lượng cao cho mọi lứa tuổi bể Nghĩa Tân 2017

Dạy học bơi kèm riêng bể bơi bốn mùa Star City giá rẻ

Điểm danh những lớp học bơi cấp tốc uy tín nhất khu vực Hà Nội
Điểm danh những lớp học bơi cấp tốc uy tín nhất khu vực Hà Nội 01

Lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico

Đây là một trong những địa chỉ lớp học bơi cấp tốc uy tín mang lại hiệu quả cao nhất khu vực Hà Nội hiện nay. Trên thực tế thì tại bể bơi Hapulico hiện nay đang có rất nhiều HLV giỏi, giàu kinh nghiệm tham gia giảng dạy và đặc biệt là lợi thế về môi trường thực hành bơi lý tưởng có 1 không 2: Có thiết kế đường bơi chuẩn thi đấu bơi lội Olympic, khu vực bơi dành riêng cho mọi lứa tuổi, hệ thống máy gia nhiệt nguồn nước tự động, công nghệ lọc nước điện phân muối hiện đại. Giá vé người lớn: 180.000/người/lượt; trẻ em 150.000/người/lượt.

Lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn

Địa điểm dạy học bơi cấp tốc tiếp theo cần kể đến chính là các lớp học bơi tại bể Bảo Sơn. Hiện tại bể bơi Bảo Sơn đang tiếp nhận mọi nhu cầu học bơi cấp tốc của các học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Trong số đó, lớp học bơi cấp tốc dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn là được biết đến nhiều hơn cả do hiệu quả cao, chi phí rẻ. Thật vậy, chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia lớp học bơi cấp tốc dạng cơ bản tại bể bơi Bảo Sơn với thời gian khóa học kéo dài từ 7 đến 10 buổi.

Điểm danh những lớp học bơi cấp tốc uy tín nhất khu vực Hà Nội
Điểm danh những lớp học bơi cấp tốc uy tín nhất khu vực Hà Nội 02

Lớp học bơi cấp tốc bể Tôn Thất Thuyết

Lớp học bơi cấp tốc bể Tôn Thất Thuyết cũng là địa chỉ được nhiều học viên biết đến do tại đây đang áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp). Hơn hết, đến với lớp học bơi cấp tốc này học viên còn có thể tùy chọn HLV nam – nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của chính mình. Giá vé bể bơi Tôn Thất Thuyết hiện tại là 80.000/người/lượt đối với người lớn và 50.000/người/lượt đối với trẻ em.

Lớp học bơi cấp tốc bể Vạn Bảo

Là trung tâm dạy học bơi uy tín, giàu kinh nghiệm, trung tâm dạy học bơi hocboi.vn luôn luôn mong muốn có thể mang đến cho học viên của mình thật nhiều sự lựa chọn. Do vậy, sau khi nghiên cứu kỹ về thiết kế bể bơi, giá vé bể bơi, chất lượng nguồn nước trong bể bơi thì bể bơi bốn mùa Vạn Bảo (Bể bơi Khu TT ngoại giao đoàn Vạn Phúc Số 73 Vạn Bảo) đã được đơn vị chọn làm địa điểm thực hành bơi tiếp theo cho các lớp học bơi trong đó có lớp học bơi cấp tốc dành cho mọi lứa tuổi. Đảm nhiệm việc giảng dạy lớp học bơi cấp tốc bể Vạn Bảo cũng là những kình ngư chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả khi tham gia học tập và rèn luyện tại đây.

Điểm danh những lớp học bơi cấp tốc uy tín nhất khu vực Hà Nội
Điểm danh những lớp học bơi cấp tốc uy tín nhất khu vực Hà Nội 03

Lớp học bơi cấp tốc bể Tăng Bạt Hổ

Thêm một lựa chọn nữa cho quý học viên đó chính là lớp học bơi cấp tốc bể Tăng Bạt Hổ. Giá vé vào bể cho người lớn bể Tăng Bạt Hổ hiện tại là 90.000/người/lượt và trẻ em là 70.000/người/lượt. Nội dung của khóa học sẽ bao gồm đầy đủ các kiến thức cơ bản cũng như kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết. Đặc biệt, trung tâm cam kết 100% học viên sẽ biết bơi cơ bản thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học (tổng thời gian đào tạo trung bình từ 7 đến 10 buổi).

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi cấp tốc tại các địa điểm bể bơi nói trên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số holtine 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Điểm danh những lớp học bơi cấp tốc uy tín nhất khu vực Hà Nội
5 (100%) 2 votes