“Điểm mặt” 10 bể bơi Hà Nội sạch, có chất lượng nước đảm bảo

Chia sẻ

Chất lượng nước là một trong những vấn đề được người bơi và các học viên đặc biệt quan tâm khi chọn địa điểm tập luyện, học bơi. Để giúp khách hàng chọn được bể bơi đáp ứng tốt nhất các yêu cầu đặt ra, sau đây là thông tin chi tiết về top 10 bể bơi Hà Nội sạch, có chất lượng nước đảm bảo số 1 hiện nay.

Dạy học bơi khách sạn Bảo Sơn

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn nằm ở tầng 2 khách sạn Bảo Sơn số 50 Nguyễn Chí Thanh. Đây là một trong những bể bơi có điều kiện chất lượng nước tốt nhất hiện nay nhờ sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn.

Bể bơi Hà Nội - Bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Bể bơi Hà Nội – Bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Theo đó, nước tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn được thay mới trong ngày, và hoàn toàn không sử dụng chất tẩy rửa hóa học trong quá trình lọc nước. Vì vậy, chất lượng nước bể bơi khách sạn Bảo Sơn luôn được đánh giá an toàn với cả trẻ nhỏ.

Dạy bơi 73 Vạn Bảo

Bể bơi 73 Vạn Bảo thuộc Khu thể Ngoại giao Đoàn Vạn Phúc. Bể Van Bảo sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn tự động nên chất lượng nước luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Cụ thể bơi Vạn Bảo là một trong số ít những bể bơi tại Hà Nội tiến hành kiểm duyệt nguồn nước hàng ngày, và không sử dụng hóa chất trong quá trình lọc nước.

Dạy bơi bể bốn mùa Đặng Tiến Đông

Bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông là bể bơi trong nhà, thoáng, và rất sạch sẽ.

Bể Đặng Tiến Đông sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn, liên tục 2 tiếng/lần. Bởi vậy chất lượng nước tại bể bơi này luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong mọi điều kiện. Để đảm bảo vệ sinh chung, người học bơi hoặc tập bơi chỉ được mang nuối suối vào trong.

Dạy bơi bể bốn mùa Trương Định

Về đặc điểm không gian, bể bơi bốn mùa Trương Định cũng là bể bơi trong nhà, rộng, thoáng và có khoảng view đẹp.

Để đảm bảo chất lượng nước, bể Trương Định sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn liên tục theo tiêu chuẩn châu Âu. Do đó, chất lượng nước của bể bơi này luôn sạch tuyệt đối.

Bể bơi Hà Nội - bể bơi bốn mùa Trương Định
Bể bơi Hà Nội – bể bơi bốn mùa Trương Định

Dạy bơi bể Trần Hưng Đạo

Tương tự như bể bơi bốn mùa Trương Định, bể bơi bốn mùa Trần Hưng Đạo cũng sử dụng hệ thống lọc nước theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Là bể trong nhà, không gian bể được bao quanh bởi cửa kính. Bể Trần Hưng Đạo có khu bể phụ dành riêng cho trẻ em.

Dạy bơi bể khách sạn Asean

Bể bơi khách sạn Asean nằm trên tầng thượng của khách sạn Asean (số 8, chùa Bộc, Đống Đa). Vì là bể ngoài trời, nên bể bơi khách sạn Asean có không gian đặc biệt thoáng đãng.

Về công nghệ lọc, bể khách sạn Asean sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh tự động. Do đó, chất lượng nước luôn đảm bảo tuyệt đối trong mọi điều kiện.

Dạy bơi bể Sense Aqua 20 Thụy Khuê

Bể bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê có độ rộng khoảng gần 600m2. Nhờ sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại, chất lượng nguồn nước của bể Sense Aqua luôn trong xanh, và không có mùi khử trùng thuốc clo.

Để tạo sự thuận tiện cho khách tới bơi, hoặc học bơi, bể bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê có thêm các dịch vụ spa, yoga, mát xa, xông hơi. Bể có khu vui chơi, và tập bơi dành riêng cho trẻ em với thiết kế đặc biệt, phụ huynh có thể dễ quan sát.

Dạy bơi bể cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình thuộc Khu liên hợp thể thao quốc gia. Dựa trên lợi thế về chiều rộng, và dài bể bơi đặc biệt phù hợp cho việc tập bơi, học bơi.

Bể được đánh giá cao về chất lượng nguồn nước nhờ có hệ thống lọc nước hoàn chỉnh, tự động. Vì vậy, nguồn nước của cung thể thao dưới nước Mỹ Đình luôn sạch, và không có mùi clo.

Dạy bơi bể Phạm Ngũ Lão

Bể bơi Phạm Ngũ Lão thuộc khuôn viên của nhà khách Bộ Quốc phòng số 33 Phạm Ngũ Lão. Bể sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại nên nguồn nước luôn trong sạch, và không có mùi hóa chất.

Ngoài ra, bể bơi Phạm Ngũ Lão còn có phòng thay đồ sạch sẽ, tiện nghi; và có dịch vụ ăn uống phục vụ tại bể dành riêng cho trẻ em.

Bể bơi Hà Nội - Bể bơi Phạm Ngũ Lão
Bể bơi Hà Nội – Bể bơi Phạm Ngũ Lão

Dạy bơi bể Hapu Swimming pool

Bể bơi Hapu Swimming là một trong những bể bơi Hà Nội có công nghệ lọc nước hiện đại nhất hiện nay. Cụ thể, đó là phương pháp khử trùng nước bằng máy điện phân muối.

Nhờ đó, chất lượng nước của bể Hapu Swimming không những có độ trong xanh tự nhiên, đảm bảo “độ sạch” tuyệt đối, mà còn được cung cấp muối và khoáng chất.

Hiện nay, Học Bơi đang tiến hành tuyển sinh cho tất cả các lớp học bơi từ học bơi cơ bản đến học bơi nâng cao tại tất cả các bể trên. Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia, hãy liên hệ tới số hotline 0974.863.423 (24/7) để được tư vấn trực tiếp.

 

“Điểm mặt” 10 bể bơi Hà Nội sạch, có chất lượng nước đảm bảo
5 (100%) 1 vote