Điểm qua các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Đặng Tiến Đông 2018

Chia sẻ

Bể bơi nước nóng Đặng Tiến Đông là địa điểm thực hành bơi chất lượng mà trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã đặc biệt lựa chọn để dành riêng cho những quý học viên của mình. Dưới đây là các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Đặng Tiến Đông 2018, mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Điểm qua các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Đặng Tiến Đông 2017
Điểm qua các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Đặng Tiến Đông 2018 – 01

Lớp học bơi cơ bản mùa đông bể Đặng Tiến Đông

Lớp học bơi cơ bản mùa đông bể Đặng Tiến Đông do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức phù hợp với những đối tượng học viên chưa biết bơi, đặc biệt là các bạn học viên nhí. Bởi thế khi tham gia vào lớp học bơi này các bạn học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng bơi lội như thở nước, đứng nước, lướt nước và đặc biệt là các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng. Mỗi một đối tượng học viên sẽ được thực hành bơi trong khu vực bể bơi dành riêng cho từng độ tuổi của bể bơi Đặng Tiến Đông. Chi phí của lớp học bơi cơ bản mùa đông bể Đặng Tiến Đông là 2,5 triệu/người/khóa.

Lớp học bơi nâng cao bể nước nóng Đặng Tiến Đông

Khi đã biết bơi cơ bản thuần thục các bạn cũng có thể tham khảo thêm lớp học bơi nâng cao tại bể bơi nước nóng Đặng Tiến Đông. Đến với lớp học bơi nâng cao bể nước nóng Đặng Tiến Đông các bạn học viên sẽ được ôn lại kỹ thuật bơi ếch cơ bản và nối tiếp bằng các động tác kỹ thuật của kiểu bơi sải tốc độ cao. Chi phí của lớp học bơi sải nâng cao này là 3 triệu/người/khóa. Khóa học có tổng thời gian đào tạo là từ 7 đến 10 buổi.

Điểm qua các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Đặng Tiến Đông 2017
Điểm qua các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Đặng Tiến Đông 2018 – 02

Lớp học bơi chuyên nghiệp bể Đặng Tiến Đông 2018

Đặc biệt hơn, đối với những học viên thực sự đam mê môn thể thao bơi lội thì lớp học bơi chuyên nghiệp mùa đông bể Đặng Tiến Đông 2018 sẽ là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Thật vậy, đến với lớp học bơi này các bạn học viên sẽ được các chuyên gia dạy học bơi của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming hệ thống lại toàn bộ kiến thức bơi lội và nâng dần thêm kỹ thuật bơi cho các bạn bằng kiểu bơi bướm chuẩn đẹp giàu thẩm mỹ. Chi phí của lớp học bơi bướm chuyên nghiệp bể Đặng Tiến Đông là 4,5 triệu/người/khóa.

Điểm qua các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Đặng Tiến Đông 2017
Điểm qua các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Đặng Tiến Đông 2018 – 03

Trên đây là các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Đặng Tiến Đông 2018 do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi nói trên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt.

Rate this post