Điểm qua một số lớp học bơi bể Đặng Tiến Đông

Chia sẻ

Hiện tại ở bể bơi Đặng Tiến Đông, trung tâm dạy học bơi hocboi.vn đang đồng loạt tổ chức rất nhiều lớp học bơi khác nhau. Ở giới hạn bài viết này, hocboi.vn sẽ dành trọn dung lượng để điểm qua một số lớp học bơi bể Đặng Tiến Đông nhằm mang đến cho các bạn học viên sự thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm cũng như lựa chọn lớp học bơi tốt nhất, phù hợp nhất với chính mình. 

Điểm qua một số lớp học bơi bể Đặng Tiến Đông
Điểm qua một số lớp học bơi bể Đặng Tiến Đông 01

Lớp học bơi ếch bể Đặng Tiến Đông

Đối với những học viên nhí hoặc những người chưa biết bơi thì các bạn nên tham gia lớp học bơi ếch dạng cơ bản bể Đặng Tiến Đông. Bởi đây là lớp học bơi khá chất lượng của trung tâm dạy học bơi hocboi.vn, tham gia lớp học bơi này học viên sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản như thở nước, đứng nước, lướt nước, kỹ năng bơi khi gặp dòng chảy mạnh – mực nước sâu, kỹ năng phòng chống và xử trí hiện tượng chuột rút. Cùng với đó là các động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch thông dụng. Khóa học sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi học, trung tâm cam kết 100% học viên khi tham gia khóa học sẽ biết bơi ếch thuần thục.

>>>Xem thêm: Chi phí học bơi cơ bản kèm riêng bể Đặng Tiến Đông 2017

Lớp học bơi sải bể Đặng Tiến Đông

Khi đã thuần thục với kiểu bơi ếch, các bạn có thể tham khảo thêm lớp học bơi sải tại bể bơi Đặng Tiến Đông. Đây là kiểu bơi có tốc độ nhanh, giúp bạn có thể đốt cháy mỡ thừa hiệu quả và giúp cơ bắp trở nên dẻo dai, săn chắc. Học bơi sải bể Đặng Tiến Đông ngoài việc được thực hành bơi trong một môi trường chất lượng thì học viên còn được trải nghiệm hình thức dạy học bơi kèm riêng hết sức độc đáo. Theo đó, mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên và học viên có thể tự chọn HLV nam – nữ tùy ý. Do tính chất về độ khó trong kỹ thuât bơi nên chi phí của lớp học bơi sải bể Đặng Tiến Đông cũng có sự chênh lệch chút ít so với lớp học bơi ếch cơ bản.

Điểm qua một số lớp học bơi bể Đặng Tiến Đông
Điểm qua một số lớp học bơi bể Đặng Tiến Đông 02

Lớp học bơi bướm bể Đặng Tiến Đông

Và hơn hết để đáp ứng nhu cầu học bơi chất lượng cao của đông đảo học viên, trung tâm dạy học bơi hocboi.vn còn tiến hành tổ chức thêm lớp học bơi bướm tại bể bơi Đặng Tiến Đông. Đảm nhiệm lớp học bơi này là những kình ngư chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Nội dung của khóa học bơi bướm bao gồm phân đoạn ôn lại kiến thức bơi lội cơ bản kết hợp với phần bổ trợ, nâng cao kỹ năng bơi qua các động tác kỹ thuật của kiểu bơi bướm.

Điểm qua một số lớp học bơi bể Đặng Tiến Đông
Điểm qua một số lớp học bơi bể Đặng Tiến Đông 03

Các bạn học viên có nhu cầu cần đăng ký tham gia các lớp học bơi bể Đặng Tiến Đông nói trên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>>>Xem thêm: Nhận dạy bơi kèm riêng trẻ em bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông hè 2017

Rate this post