Điểm qua những địa chỉ dạy học bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội

Chia sẻ

Dựa trên nhu cầu tìm kiếm địa chỉ dạy học bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội của đông đảo quý phụ huynh, ở nội dung bài viết này chúng tôi xin điểm qua những địa chỉ dạy học bơi uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng để quý vị & các bạn tiện tham khảo.

Các bài viết liên quan.

5 địa chỉ dạy học bơi tốt nhất cho người lớn tại Hà Nội

Kinh nghiệm dạy học bơi an toàn và hiệu quả cho trẻ nhỏ

Sợ nước không còn là nỗi lo khi học bơi

Điểm qua những địa chỉ dạy học bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội
Điểm qua những địa chỉ dạy học bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội 01

Bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội

Đây là địa chỉ dạy học bơi tốt nhất dành riêng cho trẻ em tại Hà Nội bởi bên cạnh thiết kế bể bơi phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng là đội ngũ HLV dạy học bơi giỏi, giàu kinh nghiệm. Hàng năm, tại bể bơi Bảo Sơn có hàng trăm lớp học bơi trẻ em được tổ chức thành công mang lại sự hài lòng cao cho đông đảo học viên nhí cũng như quý phụ huynh.

Bể bơi Hapulico

Không chỉ được biết đến với những lớp học bơi chất lượng cao dành cho người lớn, tại bể bơi Hapulico còn có khu vực bơi dành riêng cho trẻ em. Bởi vậy, tại đây cũng có rất nhiều lớp học bơi bổ ích và thú vị đang chờ con em bạn khám phá. Tuy nhiên do chứa đựng nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn như hệ thống đèn điện chiếu sáng quy mô hoành tráng, công nghệ lọc nước điện phân muối hiện đại…nên giá vé bể bơi Hapulico vì vậy mà luôn cao hơn các bể khác chút ít.

Điểm qua những địa chỉ dạy học bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội
Điểm qua những địa chỉ dạy học bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội 02

Bể bơi Tôn Thất Thuyết

Địa chỉ dạy học bơi cho trẻ em tiếp theo cần phải điểm qua đó chính là bể bơi Tôn Thất Thuyết. Tuy không quá rộng và quy mô như bể bơi Bảo Sơn và bể bơi Hapulico nhưng bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết lại được học viên ưa chuộng khá nhiều nhờ chất lượng nguồn nước tốt, giá vé vào bể phải chăng.

Điểm qua những địa chỉ dạy học bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội
Điểm qua những địa chỉ dạy học bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội 03

Bể bơi Tăng Bạt Hổ

Cuối cùng là bể bơi Tăng Bạt Hổ, sở hữu máy gia nhiệt tự động, công nghệ lọc nước tiên tiến – hiện đại chính là những yếu tố tâm điểm của bể bơi Tăng Bạt Hổ. Thật vậy, đến với bể bơi Tăng Bạt Hổ ngoài việc được đằm mình trong dòng nước xanh mát trẻ còn có thể khám phá nhiều kiểu bơi phong phú, đa dạng như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…

*** Điểm chung của các lớp học bơi này là đều được tổ chức dưới hình thức dạy học bươi kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp). Học viên có thể tùy chọn HLV nam – nữ, xếp lịch học nhanh chóng – giờ giấc linh hoạt. Trung bình mỗi khóa học kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Trung tâm cam kết 100% học viên sẽ biết bơi thuần thục một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học đã chọn.

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia các lớp học bơi nói trên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Điểm qua những địa chỉ dạy học bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote