Điểm qua những lớp học bơi có giá rẻ nhất tại Hà Nội

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm một lớp học bơi giá rẻ, hãy bớt chút thời gian để tham khảo ngay nội dung bài viết “Điểm qua những lớp học bơi có giá rẻ nhất tại Hà Nội” của chúng tôi ngay sau đây để có thể tự chọn cho mình một lớp học bơi phù hợp nhất nhé!

Để tiện cho việc tìm kiếm thông tin của quý vị, trong giới hạn bài viết này chúng tôi sẽ điểm qua các lớp học bơi giá rẻ ở một số quận tại thành phố Hà Nội như Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng…

Các bài viết liên quan.

Muốn bơi tốt, chuẩn kỹ thuật hãy tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn

Hà Nội: Đẩy mạnh phổ cập kỹ năng bơi lội cho học sinh tiểu học

Ở đâu có lớp dạy học bơi buổi tối?!

Điểm qua những lớp học bơi có giá rẻ nhất tại Hà Nội
Điểm qua những lớp học bơi có giá rẻ nhất tại Hà Nội 01

Lớp học bơi giá rẻ quận Cầu Giấy

Các bạn học viên ở khu vực quận Cầu Giấy có thể tham khảo qua dạy bơi giá rẻ Hà Nội dành cho mọi lứa tuổi tại bể bơi Nghĩa Tân (số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội). Thời gian mở cửa của bể là từ 6h sáng đến 21h tối. Giá vé vào bể dành cho người lớn là 80.000/người/lượt và 50.000/người/lượt đối với trẻ em.

Lớp học bơi giá rẻ quận Đống Đa

Còn tại khu vực quận Đống Đa, các bạn học viên có thể tìm đến với lớp dạy học bơi giá rẻ bể Bảo Sơn (50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội). Tới đây các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản cũng như các động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch thông dụng trong khu vực thực hành bơi lý tưởng dành riêng cho mọi đối tượng, độ tuổi.

Điểm qua những lớp học bơi có giá rẻ nhất tại Hà Nội
Điểm qua những lớp học bơi có giá rẻ nhất tại Hà Nội 02

Lớp học bơi giá rẻ quận Thanh Xuân

Tiếp đến là lớp học bơi giá rẻ bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân. Tuy có chi phí học bơi rẻ nhưng môi trường thực hành bơi tại đây lại hết sức tuyệt vời. Cụ thể, bể Hapulico được thiết kế theo chuẩn thi đấu bơi lội Olympic, có máy gia nhiệt nước nóng tự động và công nghệ lọc nước điện phân muối vô cùng hiện đại.

Lớp học bơi giá rẻ quận Hai Bà Trưng

Cuối cùng là lớp học bơi giá rẻ bể Tăng Bạt Hổ, quận Hai Bà Trưng. Lớp học phù hợp với tất cả các bạn học viên nhí cũng như những người mới bắt đầu. Giá vé của bể bơi Tăng Bạt Hổ là 90.000/người/lượt đối với người lớn và 70.000/người/lượt đối với trẻ em.

*** Điểm chung của các lớp học bơi giá rẻ này là đều do trung tâm dạy bơi uy tín hàng đầu quốc gia – Hà Nội Swimming đứng ra tổ chức. Chi phí cho lớp học là 2,5 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể). Thời gian học là từ 7 đến 10 buổi.

Điểm qua những lớp học bơi có giá rẻ nhất tại Hà Nội
Điểm qua những lớp học bơi có giá rẻ nhất tại Hà Nội 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại một trong số các lớp học bơi giá rẻ nói trên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Điểm qua những lớp học bơi có giá rẻ nhất tại Hà Nội
5 (100%) 2 votes
 
error: