Độc đáo với cách dạy trẻ biết bơi trong vòng 1 tuần

Chia sẻ

Việc dạy trẻ học bơi và giúp cho trẻ biết bơi luôn hết sức cần thiết nhất là mỗi khi hè đến, trẻ biết bơi không chỉ thêm linh hoạt, khỏe mạnh mà còn có thể biết cách tự bảo vệ mình trước những hiểm họa bất ngờ liên quan đến môi trường sông nước.Tuy nhiên, để có thể giúp trẻ biết bơi nhanh và chuẩn kỹ thuật quý phụ huynh cần phải biết cách lựa chọn lớp học bơi, trung tâm dạy học bơi chất lượng để cho con em mình tham gia. Và trung tâm dạy học bơi uy tín mà bạn có thể tham khảo ở đây chính là Hà Nội Swimming. Tại đây, trung tâm đang áp dụng một phương pháp dạy học bơi khá độc đáo cam kết sẽ giúp trẻ biết bơi thuần thục chỉ trong vòng 1 tuần. Dưới đây là phần nội dung chi tiết, hãy bớt chút thời gian để cùng khá phá nhé!

Các bài viết liên quan.

Thông tin cơ bản về lớp dạy học bơi cho trẻ em bể Hapulico

Dạy bơi cơ bản cho trẻ 4 tuổi tại bể bơi Bảo Sơn, có HLV nữ kèm riêng

Dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội uy tín, chất lượng hè 2017

Độc đáo với cách dạy trẻ biết bơi trong vòng 1 tuần
Độc đáo với cách dạy trẻ biết bơi trong vòng 1 tuần 01

Vì sao trẻ có thể biết bơi trong thời gian ngắn như vậy?! – Đây là câu hỏi của nhiều phụ huynh khi có ý định cho con em mình tham gia học bơi tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Thật vậy, một khóa học bơi dành cho trẻ em hiện tại đang có tổng thời gian đào tạo kéo dài là từ 7 đến 10 buổi. Kiểu bơi mà bé sẽ được học ở đây chính là bơi ếch – Một kiểu bơi có các động tác kỹ thuật khá dễ và rất phù hợp với bé.

Tuy nhiên điểm đặc biệt ở đây là lớp dạy bơi cho trẻ em của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp).

Độc đáo với cách dạy trẻ biết bơi trong vòng 1 tuần
Độc đáo với cách dạy trẻ biết bơi trong vòng 1 tuần 02

Song song với hình thức dạy học bơi kèm riêng là phương pháp dạy học bơi độc đáo. Trẻ sẽ được áp dụng riêng một hệ thống giáo trình/giáo án dạy học bơi phù hợp với nhận thức, tư duy của mình nhất. Trung bình mỗi buổi trẻ sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h hoặc các HLV sẽ căn cứ trên thể lực của từng bé để điều chỉnh, phân bổ thời gian thực hành sao cho phù hợp nhất.

Không chỉ bề dày kinh nghiệm, giáo án học bơi cô đọng phù hợp tư duy nhận thức mà sự nhiệt tình, thân thiện trong cách giảng dạy cũng là một yếu tố quan trọng giúp tạo nên hiệu quả cao cho các khóa học. Thật vậy, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vì con trẻ luôn được theo sát bởi các HLV trong suốt thời gian học và thực hành tại bể. Đối với những trẻ có tiền sử nhát nước sẽ được học các làm quen với nước, xóa tiền sử nhát nước trước khi đến với các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng.

Độc đáo với cách dạy trẻ biết bơi trong vòng 1 tuần
Độc đáo với cách dạy trẻ biết bơi trong vòng 1 tuần 03

Tại Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho trẻ em từ 6 tuổi. Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại các lớp học bơi dành riêng cho trẻ em do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post
 
error: