Đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội hiện nay là đơn vị nào?

Chia sẻ

Bạn đang băn khoăn, tìm kiếm đơn vị dạy bơi tốt nhất để có thể tham gia khóa học bơi chất lượng ngay trong dịp hè 2018? Với đông đảo đội ngũ HLV đều là các “siêu kình ngư” quốc gia chuyên nghiệp và phương pháp dạy bơi được đánh giá là đạt hiệu quả 100% cho học viên. Bạn có tò mò đó là đơn vị nào chưa? Để tìn hiểu thông tin, hãy cùng chúng tôi giải mã về đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội hiện nay nhé!

Ở hầu hết các điểm thực hành bơi chất lượng cao như: bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng) hay bể bơi Bảo Sơn (số 50 Nguyễn Chí Thanh)…thì có 1 đơn vị dạy bơi vô cùng nổi tiếng với sự tham gia của đội ngũ các HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ rất giỏi. Không chỉ có vậy, tại đây còn có phương pháp dạy bơi đạt hiệu quả 100% cho học viên, đồng thời giúp học viên dễ dàng tiếp cận bài học, không gặp phải bất kỳ những khó khăn hay cản trở nào, học viên được học thêm nhiều kỹ năng sống, bảo vệ bản thân an toàn dưới nước chứ không chỉ được học đơn thuần kỹ thuật bơi… Trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay, không phải đơn vị nào khác mà chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming.

Phương pháp dạy bơi đạt hiệu quả 100% chỉ có tại Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming
Phương pháp dạy bơi đạt hiệu quả 100% chỉ có tại Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming

Phương pháp dạy bơi đạt hiệu quả 100%

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, triển khai các lớp học bơi dành cho mọi lứa tuổi với phương pháp dạy bơi cụ thể như sau:

  • HLV có chuyên môn giỏi, hướng dẫn dạy bơi kèm riêng, 1 thầy chỉ hướng dẫn tối đa 2 trò. Phương pháp dạy bơi này là phương pháp truyền thống của Hà Nội Swimming, bởi như vậy học viên sẽ được bảo đảm sự an toàn tuyệt đối khi vận động dưới nước, loại bỏ mọi nguy hiểm có thể xảy ra. Đồng thời, các HLV sẽ hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ hơn, giúp học viên có thể tự tin thực hiện các bước kỹ thuật mà không hề sợ sai, bởi các HLV sẽ trực tiếp sửa sai ngay lập tức.
  • Trong buổi học đầu tiên, các học viên sẽ được test đánh giá theo tiêu chuẩn chung. Từ đó, HLV sẽ đưa ra chương trình giáo án cụ thể phù hợp với đối tượng. Đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật, rút gọn thời gian tập luyện.
  • Song song với đào tạo kỹ thuật bơi, học viên còn được rèn luyện về kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: rèn luyện khả năng cứu đuối; xử lý chuột rút; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…
Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội hiện nay
Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội hiện nay

Đa dạng các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng học viên

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi cho mọi đối tượng học viên, ở các lớp như:

  • Lớp học bơi cho trẻ em
  • Lớp học bơi dành cho người lớn
  • Lớp học bơi dành cấp tốc (dành cho người bận rộn)
  • Lớp học bơi dành cho học viên muốn giảm cân

Với nội dung kỹ thuật bơi mà học viên có thể lựa chọn như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch)
  • Lớp học bơi nâng cao (kỹ thuật bơi sải)
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (kỹ thuật bơi bướm)

Tham gia khóa học bơi bất kỳ, 100% học viên sẽ được đảm bảo biết bơi, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học (thông thường chỉ từ 7 đến 10 buổi).

Học viên tham gia khóa học bơi bất kỳ tại đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội hiện nay, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
 
error: