Đơn vị dạy bơi tốt nhất năm 2020 tại bể bơi The Legend Pool

Chia sẻ

The Legend Pool nổi tiếng là bể bơi trong nhà hiện đại, sang chảnh và là địa điểm thực hành bơi lý tưởng nhất Hà Thanh. Không chỉ có vậy thôi, The Legend Pool còn là một trong những trung tâm dạy bơi uy tín, hiệu quả nhất hiện nay. Tại đây các lớp học bơi được tổ chức bởi trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, điểm khác biệt ở trung tâm này chính là phương pháp dạy bơi mới giúp học viên biết bơi 100% sau khi kết thúc khóa học. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trung tâm dạy bơi này ngay dưới đây nhé!

Trung tâm Hà Nội Swimming tại bể The Legend Pool

Bạn biết đấy, các bể bơi đều có trung tâm dạy bơi thuê để tổ chức các lớp học bơi ở đây luôn, thuận tiện cho học viên thực hành. Tại bể The Legend Pool cũng vậy, Bể được trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng tốt nhất đặt các lớp học bơi chất lượng cao cho cả người lớn và trẻ em, đó là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming.

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tại bể The Legend Pool sở hữu đội ngũ HLV đều là những siêu kình ngư chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và tốt nghiệp tại các trường bơi lội uy tín trong nước, dày dặn kinh nghiệm trong dạy bơi cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Ở họ có phong cách giảng dạy hiện đại, đơn giản, dễ hiểu. Mỗi một học viên sẽ được các HLV xây dựng giáo án dạy bơi riêng phù hợp với từng người giúp học viên phát huy hết các thế mạnh của mình, khắc phục những hạn chế để bơi chuẩn kỹ thuật nhất.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi uy tín nhất tại bể The Legend Pool
Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi uy tín nhất tại bể The Legend Pool

Điều đặc biệt tại Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming chính là phương pháp dạy bơi chuyên nghiệp, hiện đại và hiệu quả, đảm bảo tất cả các học viên biết bơi 100%.Cụ thể về phương pháp mới – dạy bơi kèm riêng như sau:

+ Phương pháp dạy bơi kèm riêng quy định: 1 HLV phụ trách 1 – 2 học viên. Do đó, Học viên sẽ được HLV giám sát bên cạnh 24/24 trong suốt buổi học. Được HLV hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ và cụ thể nhất.

+ Số học viên ít nên các động tác bị lỗi sẽ được HLV phát hiện và điều chỉnh kịp thời, giúp học viên học bơi đúng kỹ thuật nhất

+ Trước khi tham gia vào các khóa học bơi, trung tâm sẽ tổ chức một buổi test để kiểm tra sự hợp tác cũng như thể trạng của học viên. Để từ đó xây dựng chương dạy bơi phù hợp nhất với học viên, giúp học viên biết bơi nhanh nhất, đúng kỹ thuật nhất.

+ Ngoài những kiến thức về kỹ thuật bơi thì các học viên sẽ được HLV hướng dẫn thực hành các kỹ năng bơi lội như: kỹ năng chống đuối nước, kỹ năng xử lý ngạt nước, chuột rút khi bơi…

Ngoài ra, lịch học tại trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming rất linh hoạt. Dù học viên có bận rộn đến đâu vẫn có thời gian để học bơi mà không ảnh hưởng đến công việc của bạn. Chúng tôi lúc nào cũng sẵn sàng dạy bơi cho bạn bất cứ lúc nào bạn muốn, chỉ cần bạn thông báo trước để trung tâm sắp xếp HLV cho bạn.

Tất cả các học viên tham gia học bơi tại trung tâm đều hoàn toàn tự tin khi bơi và biết bơi rất nhanh vì môi trường bơi thuận lợi, HLV giỏi cùng phương pháp dạy bơi phù hợp thì không có lý do gì mà bạn lại không biết bơi được đúng không nào. Mọi điều kiện được đáp ứng tốt nhất thì học viên học bơi hiệu quả nhất. Chỉ sau 7 – 10 buổi là học viên biết bơi thuần thục rồi.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có nhiều khóa học bơi cho bạn lựa chọn
Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có nhiều khóa học bơi cho bạn lựa chọn

Các khóa học bơi tại bể The Legend Pool

Không chỉ có trung tâm dạy bơi tốt, chất lượng mà tại The Legend Pool còn có nhiều khóa học bơi để bạn lựa chọn. Bao gồm các khóa học bơi sau:

Khóa học bơi cơ bản: Trong khóa học này bạn sẽ được học kiểu bơi ếch – một trong những kiểu bơi đơn giản, dễ học nhất, phù hợp với mọi đối tượng: người già, trẻ em, thanh niên, người không biết bơi… Học phí khóa học bơi là 2.000.000đ/khóa

Khóa học bơi nâng cao 1: với kiểu bơi sải, dành cho những học viên biết bơi rồi, đã có kỹ thuật bơi cơ bản và muốn cải thiện tốc độ bơi của mình nhanh hơn. Học phí: 2.000.000đ/khóa

Khóa học bơi nâng cao 2: Đây là khóa học chuyên biệt dành cho những người biết cả hai kiểu bơi trên. Muốn tham gia khóa học này thì bạn cần có thể lực tốt, có kỹ thuật bơi thuần thục vì kiểu bơi ở khóa học này rất khó, đòi hỏi nhiều kỹ thuật cao, đó là bơi bướm. Học phí: 3.500.000đ/khóa

Lưu ý: Các khóa học bơi cũng chi phí học bơi áp dụng cho cả người lớn và trẻ nhỏ (từ 6 tuổi trở lên).

Nếu dưới 6 tuổi thì học phí sẽ có sự thay đổi một chút xíu. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tời trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming để biết chính xác học phí là bao nhiêu nhé.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ trực tiếp tới hotline trên website của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Rate this post
 
error: