Đơn vị dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp tại các bể bơi Hà Nội

Chia sẻ

Có 2 yếu tố quan trọng quyết định cho khóa học bơi đảm bảo thành công, đó là: điểm thực hành bơi và đơn vị dạy bơi. Nếu bạn đã tìm được điểm thực hành bơi chất lượng thì Hocboi.vn sẽ giới thiệu về đơn vị dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả 100% cho học viên ở tất cả các bể bơi tại Hà Nội.

Tìm được điểm thực hành bơi có không gian rộng rãi, tha hồ tập luyện hay chất lượng nước đảm bảo cho sức khỏe, làn da của bản thân là yếu tố vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, tìm được đơn vị dạy bơi uy tín, có phương pháp dạy dễ tiếp thu, hệ thống giáo án cô đọng, dễ hiểu mới là yếu tố quan trọng nhất.

Tại Hà Nội, ở các bể bơi chất lượng cao như: bể Bảo Sơn; bể Hapulico; bể Sense Aqua; bể Vạn Bảo… thì có 1 đơn vị dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp, tổ chức, triển khai các lớp học bơi cho mọi đối tượng học viên. Đó chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, đơn vị có sự tham gia giảng dạy của rất nhiều “siêu kình ngư” quốc gia, chắc chắn rằng có kinh nghiệm lâu năm và nghiệp vụ giỏi, có nghiệp vụ sư phạm và phong cách giảng dạy luôn nhiệt tình, tận tâm.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng học viên tại bể Hapulico
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng học viên tại bể Hapulico

Nhận thấy rõ những hạn chế của phương pháp dạy bơi tập thể hay dạy bơi theo buổi tại các trung tâm khác. Đơn vị dạy bơi Hà Nội Swimming chỉ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Với phương pháp này, đảm bảo 2 yếu tố quan trọng, quyết định cho khóa học bơi đạt hiệu quả tối đa. Cụ thể là:

  • Dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn chỉ từ 1 đến 2 học viên đảm bảo sự an toàn cho học viên khi tham gia dưới nước, tránh tình trạng học viên chưa biết bơi tập luyện dưới nước có thể bất ngờ xảy ra các tai nạn ngoài ý muốn.
  • Dạy bơi kèm riêng, HLV sẽ hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ, sát sao hơn cho học viên. Học viên sẽ được trực tiếp sửa sai ngay lập tức.
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng học viên tại bể Bảo Sơn
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng học viên tại bể Bảo Sơn

Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, các học viên sẽ được nhìn nhận đánh giá dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu để có thể áp dụng chương trình giáo án phù hợp để học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật chỉ sau khóa học từ 7 đến 10 buổi tập luyện.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang triển khai các lớp học bơi dành cho trẻ em và người lớn với các nội dung như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản – kỹ thuật bơi ếch;
  2. Lớp học bơi nâng cao – kỹ thuật bơi sải;
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp – kỹ thuật bơi bướm.

Các lớp học bơi được tuyển sinh liên tục ở tất cả các điểm thực hành bơi chất lượng tại Hà Nội.

Để đăng ký khóa học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp do đơn vị dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, các học viên vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

Rate this post
 
error: