Đơn vị dạy bơi uy tín tại các bể bơi Hà Nội chất lượng cao

Chia sẻ

Để quá trình học bơi diễn ra thành công, bên cạnh tìm cho mình điểm thực hành bơi chất lượng, bạn còn cần tìm cho mình đơn vị dạy bơi uy tín, đảm bảo hiệu quả. Nhằm đáp ứng những yêu cầu đặt ra, Hocboi.vn xin giới thiệu đến các bạn đơn vị dạy bơi tốt nhất tại các bể bơi Hà Nội hiện nay.

Giới thiệu về Trung tâm dạy bơi uy tín nhất Hà Nội

Đơn vị tổ chức, triển khai các lớp học bơi uy tín tại các bể bơi chất lượng cao tại Hà Nội chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Với sự tham gia của đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp. Họ có chuyên môn giỏi và khả năng về nghiệp vụ sư phạm. Để đảm bảo cho các học viên tham gia khóa học thành công. Các HLV tại Trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn từ 1 đến tối đa là 2 học viên. Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, học viên sẽ được nhìn nhận, đánh giá về năng khiếu hay thể lực…rồi từ đó các HLV sẽ đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn được thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng

Nội dung các lớp học bơi tại các bể bơi chất lượng cao Hà Nội

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming dạy bơi cho tất cả các học viên từ trẻ em đến người lớn với nội dung học từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: học viên được học về kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi dễ nhất, tốc độ bơi chậm, dành cho học viên trẻ em hoặc người lớn, cần biết về kỹ thuật bơi với các kỹ năng bảo vệ bản thân khi vận động dưới nước. Kỹ thuật bơi ếch không yêu cầu thể lực học viên.
  • Lớp học bơi nâng cao: học viên được học về kỹ thuật bơi sải. Đây là kỹ thuật bơi có tốc độ bơi nhanh hơn, dành cho học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn cải thiện tốc độ bơi của mình.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp: học viên được học về kỹ thuật bơi bướm. Đây là kỹ thuật bơi khó nhất, tốc độ bơi nhanh và đẹp mắt. Bơi bướm là sự kết hợp của 2 kiểu bơi sải và bơi ếch. Yêu cầu học viên cần phải có thể lực thật tốt khi tham gia học lớp bơi chuyên nghiệp này.

Tham gia khóa học từ cơ bản đến nâng cao, học viên còn được rèn luyện về kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia bơi dưới nước như: xử lý chuột rút; xử lý ngạt nước; đuối nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Học viên tham gia khóa học tại Trung tâm Hà Nội Swimming
Học viên tham gia khóa học tại Trung tâm Hà Nội Swimming

Tham khảo điểm thực hành bơi chất lượng cao tại Hà Nội

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang triển khai các lớp học bơi tại hầu hết các bể bơi chất lượng cao tại Hà Nội. Các học viên có thể tham khảo ở các điểm thực hành bơi chất lượng tốt nhất hiện nay như:

  1. Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  2. Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Các bể bơi trên đều được thiết kế với không gian bơi rộng rãi, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Đồng thời, chất lượng nước thì vô cùng trong xanh, sạch sẽ, đảm bảo cho sức khỏe, làn da người bơi.

Học viên đăng ký khóa học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Rate this post
 
error: