Giá học bơi ở Hà Nội 2019 – Học phí học bơi cấp tốc kèm riêng

Chia sẻ

Các khóa học bơi 2019 đang bắt đầu khởi động với thông tin tuyển sinh dày đặc. Trong năm 2019, giá học bơi ở Hà Nội có gì thay đổi so với năm 2018? Nội dung bài viết dưới đây sẽ nêu chi tiết về mức học phí học bơi cấp tốc kèm riêng.

Các lớp học bơi cấp tốc luôn là sự lựa chọn tốt nhất của học viên. Bởi thời gian học của các lớp học bơi cấp tốc luôn là ngắn nhất. Đặc biệt nếu đăng ký tham gia các lớp học bơi kèm riêng học viên còn nhận được sự hướng dẫn chi tiết, tận tình của HLV hướng dẫn vì số lượng học viên của mỗi lớp học bơi luôn được giới hạn.

Giá học bơi ở Hà Nội 2018 - Học phí học bơi cấp tốc kèm riêng
Giá học bơi ở Hà Nội 2019 – Học phí học bơi cấp tốc kèm riêng

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi kèm riêng Hà Nội được đánh giá tốt nhất hiện nay về chất lượng dạy học bơi. Tại Hà Nội Swimming tất cả các lớp học bơi cấp tốc đều áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng 1 thầy – 1 trò hoặc 1 thầy – 2 trò.

Ngoài việc có thể theo sát học viên, sự giới hạn về số lượng học viên còn giúp các HLV có thể áp dụng giao án dạy bơi mang tính chuyên biệt phù hợp nhất cho từng học viên đồng thời có thể dễ dàng thay đổi giáo án dạy tùy theo từng thời điểm và sự nắm bắt của các học viên.

Bên cạnh cách thức dạy bơi, chất lượng dạy bơi của Hà Nội Swimming còn được đảm bảo tuyệt đối vì 100% HLV trực tiếp đứng lớp của Hà Nội Swimming đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp với bản lĩnh, sự dày dặn trong kinh nghiệm, sự thuần thục trong các động tác và khả năng mô phạm tốt.

Minh chứng rõ nhất cho chất lượng dạy học bơi của Hà Nội Swimming là lời cam kết của trung tâm đảm bảo:

  • 100% học viên sau khi kết thúc khóa học biết bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật bơi của nội dung khóa học
  • Thuần thục các kỹ năng mềm khi ở trong môi trường nước như cách đứng lên, cách bơi ở mực nước sâu, cách xử lý khi bị chuột rút….
Giá học bơi ở Hà Nội 2018 - Học phí học bơi cấp tốc kèm riêng
Giá học bơi ở Hà Nội 2019 – Học phí học bơi cấp tốc kèm riêng

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đăng ký học bơi của các học viên, Hà Nội Swimming hiện có các lớp học bơi cấp tốc sau:

  1. Lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn
  2. Lớp học bơi ở bể bơi Hapulico
  3. Lớp học bơi ở bể bơi Mỹ Đình
  4. Lớp học bơi ở bể bơi Tôn Thất Thuyết
  5. Lớp học bơi ở bể bơi 73 Vạn Bảo

Mức học phí học bơi cấp tốc ở các bể bơi được áp dụng như nhau và được xác định dựa theo nội dung thưc tế của khóa học là học bơi cơ bản hoặc học bơi nâng cao.

Chi tiết mức học phí học bơi cơ bản là 2.500.000đ/1 hv/1 khóa học; mức học phí nâng cao là 3.000.000đ/1 hv/1 khóa học hoặc 4.500.000đ/1 hv/1 khóa học. (Mức học phí học bơi cấp tốc của các khóa học chỉ áp dụng cho học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi đồng thời không bao gồm vé vào bể)

Qúy phụ huynh và học viên muốn đăng ký học bơi kèm riêng cấp tốc 2019, để được hỗ trợ tư vấn thêm về thông tin các khóa học xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).

Rate this post