Giá học bơi ở Hà Nội 2019 – Học bơi kèm riêng giá rẻ

Chia sẻ

Bạn đang muốn tham khảo giá học bơi ở Hà Nội 2019? Bạn cần cập nhật những thông tin mới nhất về lớp học bơi cho trẻ em và người lớn ở Hà Nội? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Thông tin lớp học bơi cho trẻ em và người lớn tại Hà Nội Swimming

Muốn học bơi thành công điều cần làm trước tiên là tìm được trung tâm dạy bơi uy tín. Đồng nghĩa với việc bạn cần tham khảo đầy đủ thông tin về lớp học mình sẽ tham gia. Để quý vị và các bạn nắm bắt được đầy đủ thông tin nhất, chúng tôi sẽ cập nhật ngay sau đây.

Các lớp học bơi tại Hà Nội Swimming

Hà Nội Swimming chuyên tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em và người lớn với các mức độ từ dễ đến khó để đáp ứng đa dạng nhu cầu của học viên. Cụ thể, tùy theo khả năng và xuất phát điểm của bản thân bạn có thể đăng ký tham gia một trong những lớp học sau đây:

  • Lớp học bơi cơ bản: Dành cho trẻ em và người lớn chưa biết bơi. Tham gia lớp học học viên sẽ được học bơi ếch, kiểu bơi đơn giản, dễ học nhất. Đồng thời đây cũng là kiểu bơi làm nền tảng cho việc học những kiểu bơi nâng cao sau này.
  • Lớp học bơi nâng cao 1: Dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản. Nội dung lớp học là giúp học viên nắm được và thực hành được thành thạo kỹ thuật bơi sải. Bơi sải là kiểu bơi giúp người bơi đạt tốc độ nhanh nhất
  • Lớp học bơi nâng cao 2: Dành cho những học viên đã biết bơi ếch và bơi sải. Tại đây học viên sẽ được học bơi bướm – kiểu bơi có yêu cầu cao nhất về kỹ thuật mang đến những đường bơi cực đẹp mắt.
Học bơi kèm riêng giá rẻ tại Hà Nội 2019
Học bơi kèm riêng giá rẻ tại Hà Nội 2019

Học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming

Tất cả các lớp dạy bơi cho trẻ em và người lớn đều được trung tâm tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Một giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp. Số lượng học viên ít đảm bảo giáo viên có thể chuyên tâm 100% cho việc giảng dạy, kèm cặp và hướng dẫn học viên thực hiện tốt các động tác kỹ thuật.

Không những vậy, với hình thức dạy bơi chất lượng này, học viên sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình học.

Hoc bơi trong bao lâu sẽ biết bơi?

Học bơi tại trung tâm sau bao lâu sẽ biết bơi là thắc mắc của rất nhiều học viên. Với hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng, thời gian học tại trung tâm được rút ngắn tối đa. Có đến 99% học viên biết bơi thành thạo chỉ sau 7 – 10 buổi học. Trung tâm không giới hạn số buổi học, cam kết dạy đến khi học viên biết bơi mới thôi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký.

Giá học bơi tại Hà Nội 2019 - Học bơi kèm riêng giá rẻ tại Hà Nội
Giá học bơi tại Hà Nội 2019 – Học bơi kèm riêng giá rẻ tại Hà Nội

Giá học bơi ở Hà Nội 2019

Sở hữu đội ngũ giáo viên đông đảo, nên dù vào thời gian cao điểm của mùa bơi chúng tôi cam kết 100% lớp học luôn được tổ chức theo hình thức dạy kèm riêng với mức học phí ưu đãi.

Cụ thể học phí học bơi kèm riêng ở Hà Nội 2019 được áp dụng như sau:

  • Giá học bơi ở Hà Nội lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/học viên
  • Học phí hoc bơi ở Hà Nội lớp hoc bơi sải: 3.000.000đ/học viên
  • Học phí lớp học bơi bướm tại Hà Nội      :  4.500.000đ/học viên

Lưu ý học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể

Để tham khảo giá học bơi ở Hà Nội 2019 theo từng bể bạn hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Giá học bơi ở Hà Nội 2019 – Học bơi kèm riêng giá rẻ
5 (100%) 2 votes