Giá học bơi ở Hà Nội 2020: Lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em

Chia sẻ

Giá học bơi ở Hà Nội 2020, giá học bơi cho trẻ em luôn là những vấn đề được đông đảo phụ huynh quan tâm. Vì vậy, sau đây Hà Nội Swimming sẽ cung cấp những thông tin cụ thể về vấn đề này, cũng như giải đáp những thắc mắc thường gặp của phụ huynh.

Bé được học bơi kèm riêng như thế nào tại Hà Nội Swimming

Dạy bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi được đa số các trung tâm hiện nay áp dụng. Tuy nhiên, không phải tất cả các trung tâm đều có mục tiêu và cách thức tổ chức giống nhau. Cùng mang “mác” dạy bơi kèm riêng nhưng có trung tâm xếp từ 3 – 5 bé trong 1 lớp, điều này làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng và hiệu quả khóa học. Do đó, chúng tôi khuyên các bậc phụ huynh khi tìm hiểu thông tin các lớp dạy bơi cho con nên đặc biệt chú ý đến số lượng học viên trong 1 lớp.

Tại Hà Nội Swimming, tất cả các lớp dạy bơi cho trẻ em đều được tổ chức kèm riêng và có sự giới hạn số lượng ở mức tối đa. 1 lớp học do 1 giáo viên hướng dẫn chỉ dạy 1 hoặc 2 bé, cam kết không vượt quá quân số này trong mọi tình huống.

Bé được học bơi 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 2 tại Hà Nội Swimming
Bé được học bơi 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 2 tại Hà Nội Swimming

Suốt chặng đường học bơi từ những ngày bé chưa biết gì, thậm chí còn chưa làm quen với nước cho đến khi đã biết bơi thành thạo đều có sự sát cánh 24/24 của HLV để đảm bảo an toàn.

Bé học bơi tại trung tâm sẽ được học các nội dung cụ thể như học kỹ thuật bơi ếch và học các kỹ năng an toàn cơ bản khi bơi như cách xử lý các tình huống bất ngờ dưới nước, cách cứu đuối…

Những bể bơi phụ huynh có thể đăng ký học bơi cho bé

Để thuận tiện cho việc đăng ký học của học viên ở các địa điểm khác nhau, Hà Nội Swimming tổ chức lớp dạy bơi cho bé tại khá nhiều bể. Cụ thể có 1 số bể bơi chính như:

– Bể bơi Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội: Đây là bể bơi nước mặn cao cấp bậc nhất Hà Nội, an toàn, sạch sẽ và có bể bơi dành riêng cho trẻ em rộng lớn

– Bể bơi Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội: Là bể bơi bốn mùa hiện đại, sang trọng, chất lượng nước sạch sẽ, an toàn để bé học bơi

Ngoài ra phụ huynh cũng có thể đăng ký cho bé học bơi tại bể Mỹ Đình hoặc bể bơi Tăng Bạt Hổ

Một giờ học bơi cho bé tại Hà Nội Swimming
Một giờ học bơi cho bé tại Hà Nội Swimming

Học phí học bơi cho trẻ em 2020

Học phí lớp học bơi cho trẻ em hiện được Hà Nội Swimming áp dụng là 2.500.000đ/bé từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể. Chỉ cần nộp học phí 1 lần sau khi cho bé tham gia buổi học đầu tiên, phụ huynh có thể an tâm, trung tâm sẽ dạy bé đến khi biết bơi thành thạo, không giới hạn số buổi học.

Đặc biệt khi đăng ký học bơi cho bé phụ huynh được đăng ký lịch học, được chủ động chọn giáo viên nam hoặc nữ theo yêu cầu. Mọi thông tin chi tiết quý phụ huynh có thể liên lạc trực tiếp với trung tâm qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn.

Rate this post
 
error: