Giá học bơi ở Hà Nội 2019 tại một số bể bơi tiêu biểu

Chia sẻ

Bể bơi nước mặn Hapulico, bể bơi Bảo Sơn hay bể bơi Mỹ Đình…đều là những bể bơi tiêu biểu ở Hà Nội. Vậy giá học bơi ở các bể bơi này như thế nào hè 2019? Hãy cùng chúng tôi cập nhật thông tin ngay sau đây.

Giá học bơi ở bể bơi Hapulico cho trẻ em, người lớn

Cho bé học bơi ở Hà Nội nếu mẹ nào có kinh nghiệm ngay lập tức sẽ chọn bể bơi Hapulico. Đây là một trong những bể bơi sang trọng và sạch sẽ bậc nhất Hà Nội. Nước tại bể Hapulico là nước mặn được lọc bằng công nghệ điện phân muối hiện đại không chứa hóa chất, không dây cay mắt hay kích ứng da rất an toàn cho trẻ em và người lớn học bơi.

Bể bơi có diện tích vô cùng rộng, được chia làm 3 khu bể: 1 khu bể trẻ em, 1 khu bể cho người lớn mới biết bơi, tập bơi và 1 khu bể cho những ai đã biết bơi chuyên nghiệp.

Các lớp dạy bơi ở Hapulico cho trẻ em và người lớn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1- 2 học viên trong 1 lớp để đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

Học bơi ở Hapulico giá rẻ, chất lượng 2019
Học bơi ở Hapulico giá rẻ, chất lượng 2019

Giá học bơi kèm riêng cho trẻ em và người lớn ở Hapulico được áp dụng chung 1 mức giá. 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản chưa bao gồm giá vé vào bể.

Vé bể bơi Hapulico là 180.000đ/lượt người lớn, 150.000đ/lượt trẻ em. Tuy nhiên khi đăng ký học bơi ở Hà Nội Swimming học viên được hỗ trợ mua vé vào chỉ 80.000đ/lượt.

Học bơi bể bơi KS Bảo Sơn 2019: giá vé, lịch học

Học bơi ở Bảo Sơn là lựa chọn của đa số học viên ở quận Đống Đa. Đây là bể bơi nổi tiếng sạch sẽ, an ninh tốt. Nằm trong khuôn viên khách sạn Bảo Sơn sang chảnh, bể bơi được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng nước sạch được lọc và thay mới liên tục.

Lớp học bơi ở Bảo Sơn 2019 cũng được tổ chức với hình thức kèm riêng 1 kèm 1 hoặc 1 giáo viên kèm 2 học viên. Với hình thức dạy chất lượng cùng đội ngũ giáo viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, đa số học viên chỉ cần từ 7 – 10 buổi để hoàn thành khóa học, bơi tốt, thành thạo.

Lịch học bơi ở Bảo Sơn cũng như tại các địa điểm khác Hà Nội Swimming không cố định, thay vào đó, học viên được chủ động sắp xếp lịch học theo mong muốn của mình.

Học bơi ở Bảo Sơn giá rẻ nhất Hà Nội
Học bơi ở Bảo Sơn giá rẻ nhất Hà Nội

Học bơi ở Bảo Sơn giá rẻ nhất Hà Nội, 1 khóa học bơi cơ bản cho trẻ em và người lớn có giá chỉ 2.000.000đ/học viên chưa bao gồm giá vé vào bể. Học viên chủ động mua vé vào bề 110.000đ/lượt người lớn và 100.000đ/lượt trẻ em.

Học bơi bể Mỹ Đình 2019 học phí bao nhiêu?

Bể bơi Mỹ Đình là tổ hợp bể bơi được xây dựng và thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn thi đấu. So với các địa điểm khác, bể bơi Mỹ Đình có ưu điểm là không gian học bơi chuyên nghiệp hơn, thoáng rộng hơn. Tại đây có 2 bể bơi ngoài trời và 2 bể bơi trong nhà.

Học bơi ở Mỹ Đình bạn cũng vẫn được học bơi với hình thức kèm riêng chất lượng như 2 địa điểm trên, được học bơi cùng những cựu vận động viên quốc gia giỏi chuyên môn, và có nhiều trải nghiệm thực tế.

Học bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Mỹ Đình
Học bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Mỹ Đình

Học phí học bơi ở Mỹ Đình cũng được áp dụng là 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản. Học viên chủ động mua vé vào bể học bơi 50.000đ/lượt bể bơi ngoài trời và 100.000đ/lượt bể bơi trong nhà.

Để đăng ký học bơi ở Hà Nội tại một trong 3 bể bơi trên, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline của trung tâm để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể.

Giá học bơi ở Hà Nội 2019 tại một số bể bơi tiêu biểu
5 (100%) 2 votes