Giá học bơi ở Hà Nội hè 2018 các lớp học bơi cấp tốc cho người lớn

Chia sẻ

Giá học bơi ở Hà Nội các lớp học bơi cấp tốc cho người lớn là vấn đề được nhiều học viên quan tâm trong những nội dung liên quan tới các lớp học bơi hè 2018. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở Hà Nội được đánh giá có chất lượng dạy và học tốt nhất. Nội dung bài viết sau đây là chi tiết các thông tin về chương trình, lịch học, học phí học bơi cấp tốc các lớp học bơi dành cho người lớn.

Lớp học bơi cấp tốc cho người lớn: lịch học, nội dung và cam kết của trung tâm Hà Nội Swimming

Giá học bơi ở Hà Nội hè 2018 các lớp học bơi cấp tốc cho người lớn
Giá học bơi ở Hà Nội hè 2018 các lớp học bơi cấp tốc cho người lớn

Để phù hợp với tất cả các học viên đăng ký học bơi, hè 2018 trung tâm có 3 lớp học bơi cấp tốc dành cho người lớn với nội dung các lớp học bơi cơ bản và lớp học bơi nâng cao. Chi tiết về chương trình học của từng lớp học bơi:

1. Lớp học bơi cấp tốc cơ bản chương trình học về kỹ thuật bơi ếch.

2. Lớp học bơi cấp tốc nâng cao 1 chương trình học về kỹ thuật bơi sải.

3. Lớp học bơi cấp tốc nâng cao 2 chương trình học về kỹ thuật bơi bướm.

Phương pháp dạy bơi được áp dụng cho tất cả các lớp học bơi cấp tốc cho người lớn là hình thức dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên. Cùng với đó, đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp cũng đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Chính nhờ chọn áp dụng phương pháp dạy bơi khoa học và đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp chuyên nghiệp nên chất lượng dạy và học các lớp học bơi cho người lớn cấp tốc của trung tâm được đánh giá cao. Trên thực tế trung tâm luôn đảm bảo tuyệt đối về kết quả học bơi của học viên sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm cam kết sau khi kết thúc khóa học bơi học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên. Vì chất lượng dạy và học được đảm bảo nên thông thường các học viên đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Lịch học của các lớp học bơi cấp tốc cho người lớn của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming cũng rất linh hoạt. Học viên khi đăng ký học bơi được tự chủ động sắp xếp lịch học bơi phù hợp. Bên cạnh đó, học viên còn được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là HLV nam hoặc HLV nữ.

Giá học bơi ở Hà Nội hè 2018 các lớp học bơi cấp tốc cho người lớn
Giá học bơi ở Hà Nội hè 2018 các lớp học bơi cấp tốc cho người lớn

Giá học bơi ở Hà Nội hè 2018 các lớp học bơi cấp tốc cho người lớn

Hè 2018, các lớp học bơi cấp tốc dành cho người lớn của Trung tâm Hà Nội Swimming được tổ chức ở 9 địa điểm thực hành bơi là các bể bơi bốn mùa, bể bơi trong nhà ở Hà Nội, các bể bơi sạch đẹp có chất lượng nước đảm bảo.

Cụ thể các địa điểm dạy bơi cấp tốc của trung tâm cho người lớn: 1- bể bơi Bảo Sơn; 2- bể bơi Hapulico; 3- bể bơi Mỹ Đình; 4- bể bơi Tôn Thất Thuyết; 5- bể bơi Tăng Bạt Hổ; 6- bể bơi Times City; 7- bể bơi Royal City; 8- bể bơi nước mặn Nemo; 9- bể bơi Bona.

Giá học bơi ở Hà Nội hè 2018, mức học phí học bơi các lớp học bơi cấp tốc ở các địa điểm thực hành bơi được áp dụng chung, ngoại trừ các lớp học bơi cấp tốc ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn và được áp dụng như sau:

  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên
  • 3 triệu/1 khóa học bơi sải/1 học viên
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm/1 học viên
  • Học phí học bơi cấp tốc ở bể bơi Bảo Sơn: 2 triệu/1 khóa học bơi ếch/ 1hoc viên; 2.5 triệu/1 khóa học bơi sải/ 1hoc viên; 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm/1 học viên

Một lưu ý nữa là học phí của các lớp học bơi đều không bao gồm vé vào bể.

Trên đây là các thông tin về các lớp học bơi cấp tốc dành cho người lớn, giá học bơi ở Hà Nội học phí học bơi cấp tốc cho người lớn. Học viên muốn đăng ký học bơi cho người lớn hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin về các lớp học bơi dành cho người lớn xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

Rate this post
 
error: